![]() |
CBCS Công an xã Thiên Lộc cấp đổi thẻ Đảng viên lưu động tại nhà cho các đồng chí Đảng viên cao tuổi |
Công an xã Thiên Lộc đang thực hiện chỉ đạo của Trung ương, Thành ủy Hà Nội và Đảng ủy xã Thiên Lộc về việc triển khai đổi thẻ Đảng viên theo quy định mới cho 2. 206 đồng chí đang sinh hoạt tại 83 Chi bộ trực thuộc.
Tính đến ngày 13-8-2025, Công an xã Thiên Lộc đã chủ động cấp đổi thẻ Đảng viên cho 1.906 đồng chí. Hiện đang tiếp tục cấp cho số Đảng viên còn vướng bận công tác chưa đến cấp.
Tuy nhiên, qua nắm tình hình địa bàn có trên 40 đồng chí Đảng viên là người cao tuổi, yếu không đi đến trụ sở cấp đổi thẻ Đảng viên được. Công an xã Thiên Lộc đã triển khai 2 tổ cấp thẻ đảng lưu động tại nhà cho trên 40 đồng chí Đảng viên già yếu.
Trong ngày đầu tiên triển khai cấp thẻ Đảng tại nhà, 2 tổ công tác đã cấp được thẻ Đảng cho 10 đồng chí. Từ nay cho đến ngày 18-8-2025, Công an xã Thiên Lộc phấn đấu hoàn thành 100% việc cấp thẻ Đảng viên với việc triển khai vừa cấp tại trụ sở và vừa cấp lưu động tại nhà cho các đồng chí Đảng viên già yếu.
Việc triển khai tổ chức cấp thẻ Đảng lưu động tại nhà cho các đồng chí Đảng viên già yếu là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao đẹp, thể hiện tính xung kích, tình nguyện vì nhân dân phục vụ của lực lượng Công an nhân dân.