Công an xã đánh kẻng báo động cả làng truy đuổi kẻ trộm

  • 22/11/2021 15:04
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 22-11, Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng Công an xã trên địa bàn vừa bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp chó, thu toàn bộ tang vật, phương tiện.

Trước đó, chiều 20-11, Công an xã Ngọc Trạo, huyện Thạch Thành nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô vừa bắt trộm chó. Lập tức, Công an xã Ngọc Trạo đã đánh kẻng thông báo cho nhân dân biết có kẻ gian đến địa bàn trộm cắp.

Qua hệ thống camera giám sát, Công an xã Ngọc Trạo đã nhanh chóng xác định được 2 đối tượng vừa trộm cắp chó, đang bỏ chạy theo hướng từ xã Ngọc Trạo ra Quốc lộ 1A.

Công an xã đánh kẻng báo động cả làng truy đuổi kẻ trộm ảnh 1

Hai đối tượng trộm chó bị bắt giữ

Công an xã Ngọc Trạo báo cáo Công an huyện để tổ chức lực lượng truy đuổi theo dấu vết 'nóng' và phối hợp với Công an xã Hà Tiến, huyện Hà Trung chặn bắt đối tượng. Khi truy đuổi đến thôn Đồng Ô, xã Hà Tiến (huyện Hà Trung), được sự trợ giúp, hỗ trợ của người dân, Công an xã Hà Tiến đã tổ chức bắt gọn 2 đối tượng, thu giữ toàn bộ tang vật gồm 3 con chó, 1 bộ dụng cụ súng điện để bắt trộm chó, 1 xe mô tô biển kiểm soát 36R1-9065.

Danh tính 2 đối tượng được làm rõ là Phạm Tuấn Loan (SN 1979) và Lê Văn Thu (SN 1992) cùng ở xã Thành Lộc, huyện Hậu Lộc. Cả 2 đối tượng nghiện ma túy, trong đó Lê Văn Thu có tiền án liên quan đến ma túy. Để có tiền tiêu xài, 2 đối tượng này bàn bạc với nhau đến các địa phương trộm cắp chó.

Công an xã Ngọc Trạo đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Thành Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục