Công an huyện Sóc Sơn triệu tập một số giáo viên trong vụ bé trai tử vong khi chơi cầu trượt ở trường

  • 28/11/2019 18:25
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 28-11, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đang tích cực phối hợp với các đơn vị làm rõ vụ cháu bé 34 tháng tuổi tử vong trong khi chơi cầu trượt tại trường mầm non, hiện đơn vị đã triệu tập một số người liên quan đến trụ sở để phối hợp công tác điều tra.

Cụ thể, theo Chỉ huy Công an huyện Sóc Sơn, ngay khi sự xảy ra, các đơn vị nghiệp vụ của đơn vị đã vào cuộc điều tra. Đến sáng 28-11, Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập một số cô giáo của trường mầm non nơi xảy ra sự việc để phục vụ công tác điều tra. 

Trước đó, như ANTĐ đã thông tin, vào khoảng 8h45 ngày 25-11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp nhà trẻ D2, Trường mầm non Phù Lỗ, bé Đ.T. (sinh năm 2017) cùng các bạn tham gia trò chơi nhà leo nằm ngang kết hợp cầu trượt đã xảy ra tai nạn.

Cụ thể, khi cháu T. chui người vào đường ống hình vuông thì tuột chân và người qua một ô thoáng hình chữ nhật ra bên ngoài. Do ô thoáng hẹp nên phần đầu của cháu T. bị mắc lại. Do vị trí bị chẹt người ở trên cao, nên chân cháu không chạm đất và người ở tư thế treo, nên ngất xỉu.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, các cô giáo lập tức chạy đến đỡ và đưa cháu T. vào phòng y tế của trường để sơ cứu và chuyển lên bệnh viện tuyến trên. Tuy nhiên, 22h cùng ngày, cháu T. tử vong.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Tin cùng chuyên mục