Công an Hà Nội tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

  • 24/06/2017 11:53
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27-7, sáng 24-6, CATP Hà Nội và Cụm thi đua số 4 đã đến thăm và tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Công an Hà Nội tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Nho Quan, tỉnh Ninh Bình ảnh 1

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Nho Quan

 Đoàn công tác CATP Hà Nội do Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh tại trung tâm. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhằm biết ơn thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do, vì hòa bình của dân tộc.

Những món quà gồm 20 triệu đồng tiền mặt do CATP Hà Nội gửi tặng trung tâm, 25 suất quà mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 1 thương bệnh binh nặng, trong đó có 5 thương bệnh binh là thân nhân là CBCS thuộc CATP Hà Nội, cùng 2 máy lọc nước trị giá 15 triệu đồng và nhiều vật dụng giá trị khác.

Công an Hà Nội tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Nho Quan, tỉnh Ninh Bình ảnh 2

Đại tá Trần Hải Quân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Đại tá Hoàng Văn Hùng, Trưởng phòng Công tác chính trị CATP đại diện cụm thi đua số 4 tặng quà các thương bệnh binh

Ân cần thăm hỏi các bệnh binh, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng động viên các thương bệnh binh cố gắng điều trị, giữ gìn sức khỏe. Món quà là tình cảm của CBCS CATP chia sẻ để các bác thương bệnh binh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cảm ơn tình cảm của CBCS CATP Hà Nội, ông Lâm Quang Đạo - Giám đốc Trumg tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan đã thay mặt trung tâm gửi lời chúc sức khỏe tới Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội. Sự quan tâm của CATP là động lực cho cán bộ nhân viên và thương bệnh binh cố gắng chăm sóc bệnh nhân vươn lên trong cuộc sống.

Công an Hà Nội tặng quà thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Nho Quan, tỉnh Ninh Bình ảnh 3

CBCS CATP Hà Nội tổ chức văn nghệ chung vui cùng thương binh nặng

Trong những năm qua CATP Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác đền ơn đáp nghĩa. Đảng ủy Ban Giám đốc luôn coi công tác này là một trong những nhiệm vụ quan trong cùng với nhiệm vụ công tác công an.

Đối với trung tâm điều dưỡng Nho Quan, hàng năm CATP Hà Nội luôn tổ chức thăm hỏi 2 lần trong năm. Trải qua 53 năm hoạt động, trung tâm đã chăm sóc điều trị hàng trăm lượt thương bệnh binh. Hiện tại nơi đây đang chăm sóc 155 thương bệnh binh nặng, trong đó có 5 thương bệnh binh là CBCS CATP Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục