Công an Hà Nội chúc mừng giáng sinh cộng đồng Tin lành Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

ANTD.VN - Chiều ngày 14-12, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công an thành phố cùng đại diện các phòng chức năng thuộc Công an thành phố đã dự và chúc mừng Cộng đồng Tin lành Hà Nội nhân dịp chuẩn bị Lễ Giáng sinh năm 2020 và chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021.

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) tặng quà lưu niệm Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội ảnh 1

Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) tặng quà lưu niệm Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an Hà Nội

Thay mặt toàn thể CBCS Công an thành phố Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung gửi lời chúc mừng đến các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo trong Cộng đồng Tin lành tại Hà Nội và cộng đồng Tin lành Hà Nội bước vào mùa Giáng sinh an bình, hạnh phúc.

Người đứng đầu Công an thành phố bày tỏ cảm ơn sự phối hợp của cộng đồng Tin lành Hà Nội trong năm qua đã giúp đỡ CBCS Công an thành phố Hà Nội hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT.

Giám đốc Công an thành phố Hà Nội phát biểu: Năm 2020 sắp trôi qua báo hiệu mùa Xuân đang đến rất gần. Thủ đô Hà Nội chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu năm 2021 với nhiều sự kiện trọng đại. Năm đón chào Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Năm 2020 cũng là năm đầy thách thức, trong bối cảnh nước ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, tình hình dịch Covid-19 lan rộng trên toàn thế giới, nhiều hoạt động trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội bị trì hoãn và đình trệ trong đó có cả các hoạt động của các tổ chức Tôn giáo nói chung và đạo Tin lành nói riêng.

Tại Thủ đô Hà Nội tình hình kinh tế, an ninh trật tự cơ bản ổn định, đặc biệt là tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát an toàn cho tới thời điểm hiện tại, là có sự đóng góp công sức không nhỏ của các tổ chức Tôn giáo nói chung và của các chức sắc và các tín hữu Tin lành nói riêng. Cộng đồng Tin lành tại Hà Nội đã thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch, tích cực quyên góp ủng hộ Thành phố Hà Nội trong công tác phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ đồng bào khó khăn ở vùng sâu, vùng xa đặc biệt là đồng bào bị ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt tại các tỉnh miền Trung trong thời gian vừa qua.

"Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội, tôi xin ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo trong cộng đồng Tin lành tại Hà Nội” - Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung nhấn mạnh.

Ban Giám đốc Công an Hà Nội tặng hoa chúc mừng cộng đồng Tin lành Hà Nội nhân dịp mùa Giáng sinh năm 2020 ảnh 2

Ban Giám đốc Công an Hà Nội tặng hoa chúc mừng cộng đồng Tin lành Hà Nội nhân dịp mùa Giáng sinh năm 2020

Mong muốn, trong thời gian tới các Mục sư, Mục sư nhiệm chức, Truyền đạo trong cộng đồng Tin lành tại Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết cùng nhân dân, có nhiều đóng góp tích cực cho công tác xã hội, từ thiện, Giám đốc Công an thành phố đề nghị cộng đồng Tin lành Hà Nội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Công an Thành phố trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn Thủ đô.

Cảm ơn Giám đốc Công an Hà Nội, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc bày tỏ trân trọng sự quan tâm, phối hợp của Công an thành phố trong nhiều năm qua; Đồng thời khẳng định, để có được những mùa lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc và những mùa lễ sinh hoạt của cộng đồng Tin lành Hà Nội là nhờ sự nỗ lực, trách nhiệm của toàn thể CBCS Công an Thủ đô đã có những kế hoạch đảm bảo ANTT cho thành phố nói chung và những hoạt động của cộng đồng Tin lành Hà Nội nói riêng.