Đồng Nai

Công an can thiệp kịp thời, cứu hai mẹ con bị chồng cũ ép uống thuốc độc

  • 10/05/2016 05:54
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Sau khi vợ cũ vừa bước vào phòng thì đối tượng khống chế đe giết rồi ép hai mẹ con phải uống thuốc trừ sâu… 

Ngày 9/5, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đã quyết định tạm giữ hình sự Lê Minh Thu (SN 1975, ở huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi đe dọa giết người.

Theo thông tin ban đầu, Thu và chị Nguyễn Thu Hoài (SN 1985, ở huyện Trảng Bom) là hai vợ chồng nhưng đã ly hôn. Thu thuê phòng trọ tại huyện Long Thành ở cùng con gái 4 tuổi.

Tuy nhiên, lúc 23h đêm 6/5, Thu điện cho chị Hoài đến phòng trọ để gặp con và nói chuyện. Tại đây, Thu liền khóa cửa lại khống chế đe dọa giết sau khi chị Hoài vừa bước vào phòng. Trong lúc chị Hoài đang hoảng loạn thì Thu đã bắt chị cùng con gái phải uống thuốc trừ sâu. Tuy nhiên, trong lúc giằng co giữa đôi bên thì sự việc được một số người ở cạnh đó phát hiện, cấp báo với chính quyền địa phương.

Công an huyện Long Thành đã cử cán bộ tiếp cận hiện trường, khuyên can Thu ngưng hành động trên. Đến 2h30 rạng sáng 7/5, lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa được Thu về trụ sở làm việc. Chị Hoài và con gái 4 tuổi chưa uống thuốc trừ sâu nên an toàn.

Khám xét phòng trọ Thu đang ở, công an phát hiện 5 vỏ bao bì thuốc trừ sâu, 2 ca nhựa, bình sữa trẻ em chứa chất lỏng màu trắng, muỗng nhựa và một dao nhọn.

Hiện Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục