Con gái lớn Tổng thống Obama bị nghi hút cần sa nơi công cộng

ANTD.VN -Con gái lớn của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Malia Obama vừa được cho là đã hút cần sa tại một lễ hội âm nhạc diễn ra tại Chicago, Illinois vào cuối tháng 7.

Nhân chứng có tên Jerrdin Selwyn đã ghi lại cảnh Malia hút một  điều thuốc tại lễ hội âm nhạc ở Chicago và khẳng định rằng đây chính là cần sa.

“Tôi đã bắt gặp Malia hút cần sa và có ảnh chứng minh điều này. Cố ấy chỉ đứng cách tôi một vài mét và tôi có thể ngửi thấy mùi cần sa đó. Mấy thanh niên trẻ cầm bao thuốc và đưa cho cô ấy một điếu, Malia cầm hít một lúc rồi trả lại”, Selwyn nói với đài Radar Online.

Con gái  lớnTổng thống Obama vừa tròn 18 tuổi vào tháng trước

Những lời cáo buộc trên là vô cùng nặng nề đối với một trẻ vị thành niên, đặc biệt là con gái của Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, phải khẳng định rằng, Malia không hề vi phạm luật pháp do bang Illinois cho phép mua và tàng trữ tối đa 10g cần sa và con gái lớn của ông Obama cũng vừa tròn 18 tuổi được hơn 1 tháng.

Ngay cả Tổng thống Obama cũng từng thừa nhận ông hút cần sa rất nhiều thời còn là sinh viên, thậm chí ngay cả trước khi ông chọn ông chuyên ngành trong trường đại học. Và có một điều chắc chắn rằng, thời đó, cần sa chưa được hợp pháp hóa ở một số bang tại Mỹ như hiện nay.

Video Malia Obama bị nghi đang hút cần sa: