Con dâu tương lai của Thủ tướng Albania tử vong trong trận động đất kinh hoàng

ANTD.VN - Con dâu tương lai của Thủ tướng Albania Edi Rama là một trong số hàng chục người thiệt mạng khi trận động đất xảy ra ở nước này hôm 26-11 vừa qua, Văn phòng Thủ tướng Albania xác nhận.
Con dâu tương lai của Thủ tướng Albania tử vong trong trận động đất kinh hoàng ảnh 1

Người dân Albania đau buồn trước thảm kịch động đất hôm 26-11

Kristi Reçi, vị hôn thê của con trai Thủ tướng Albania, Gregor Rama, đã chết trong trận động đất cùng với cha mẹ và anh trai cô.

Gregor Rama trước đó đã đăng một câu chuyện lên Instagram, trong đó anh viết rằng “trong số nhiều nạn nhân của thảm kịch này cũng có người gần gũi nhất với tôi, cùng với anh trai, mẹ và bố của cô”. Gregor cho biết thêm rằng, những người này “được tìm thấy dưới đống đổ nát”.

Ít nhất 40 người đã thiệt mạng trong trận động đất mạnh 6,4 độ richter làm rung chuyển thành phố cảng Durres, cách Thủ đô Tirana khoảng 36 km, vào sáng 26-11. Đây là trận động đất mạnh nhất tấn công quốc gia châu Âu này trong 40 năm qua.

Hàng trăm người cũng bị thương trong trận động đất và một số người vẫn đang mất tích. Công tác khắc phục hậu quả đang được triển khai.

Theo Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Albania, Albana Agastra, khu vực này vẫn còn hứng chịu dư chấn vào sáng 28-11, với các dư chấn mạnh 5,0 và 4,8 độ richter được ghi nhận.