Cơ quan điều tra vào cuộc vụ phát hiện 9 vật thể lạ trong sọ bé gái 3 tuổi hôn mê

  • 18/01/2022 16:28
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh về việc phát hiện 9 vật thể lạ trong sọ bé gái 3 tuổi, CQĐT CAH Thạch Thất, Hà Nội, đã khẩn trương vào cuộc; bước đầu triệu tập làm việc với một số cá nhân.

Trao đổi với PV ANTĐ chiều 18-1, CAH Thạch Thất, Hà Nội, cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh từ Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thấy về việc có 1 bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng sức khỏe xấu.

Qua hình ảnh chụp chiếu, Bệnh viện xác định trong sọ bé gái có nhiều vật thể lạ trông giống đinh. Thời điểm hiện tại, CQĐT CAH Thạch Thất đã triệu tập một số cá nhân được cho liên quan đến sự việc, và khẩn trương phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h23 ngày 17-1, khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) được mẹ đưa đến trong tình trạng hôn mê, co giật.

Theo trình bày của người mẹ, từ chiều cùng ngày đã thấy bé A. có biểu hiện bất thường, gọi liên tục nhưng bé không tỉnh. Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiến hành chiếu chụp, chẩn đoán trên phim có hình ảnh cản quang trên hộp sọ bệnh nhi.

Rạng sáng 18-1, bé A. đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Một nguồn tin cho biết, Bệnh viện đã tiến hành chụp cắt lớp, nhận thấy có những hình ảnh như những chiếc đinh. Cụ thể, bệnh viện phát hiện 9 vật thể lạ trong sọ bé gái 3 tuổi đang hôn mê.

Tin cùng chuyên mục