Cơ quan công an điều tra vụ đập xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh

  • 24/09/2020 17:37
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Chiều 24-9, Chỉ huy Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết các đơn vị nghiệp vụ đang  điều tra, xử lý và triệu tập những người liên quan đến vụ va chạm giao thông rồi dùng hung khí đập phá xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh xảy ra vào trưa cùng ngày.
Cơ quan công an điều tra vụ đập xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh ảnh 1

Nam thanh niên đập xe máy của người đi đường

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam thanh niên được cho là đã xảy ra va chạm giao thông rồi dùng hung khí đập phá xe máy của người đi đường.

Theo nội dung clip, sau khi xảy ra va chạm trên đường Trường Chinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội), một nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân.

Cơ quan công an điều tra vụ đập xe máy của người đi đường trên phố Trường Chinh ảnh 2

Nam thanh niên trong nhóm dùng một vật cứng đe dọa, gây rối

Riêng người phụ nữ mang bầu thì ngồi bên vệ đường, được người dân lại gần hỏi han, chăm sóc. Bất ngờ, một nam thanh niên khác trong nhóm cầm vật giống gậy sắt 3 khúc chạy ra giữa đường với thái độ hung hăng, chỉ tay về phía xa giống như đang thách thức một ai đó. Sau đó, nam thanh niên này dùng gậy sắt vụt liên tiếp vào phần đầu một chiếc xe máy đang dựng giữa đường.

Trao đổi với PV, Công an quận Thanh Xuân cho biết, sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc này, đơn vị đã cử chiến sĩ đến hiện trường để xác minh, triệu tập các thanh niên trong nhóm này. “Bước đầu, xác định, 4 nam thanh niên điều khiển xe máy xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang bầu. Sau đó, nhóm này bỏ đi. Thấy vậy, hai người đi đường chứng kiến sự việc đã yêu cầu nhóm thanh niên dừng xe để xử lý, tuy nhiên, nhóm này đã lao vào ẩu đả và đập phá xe của 2 người đi đường”, chỉ huy quận Thanh Xuân cho biết.

Được biết, đến 17h30 chiều cùng ngày, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập đối tượng dùng gậy đập xe máy của người dân. Nam thanh niên này sinh năm 2003, trú phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã có 2 tiền án về tội "Cố ý gây thương tích".

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục