Cô gái trốn nhà bị bạn trai dụ làm "chuyện người lớn"

  • 19/10/2016 15:11
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Qua mạng xã hội, Lan quen biết và nhận lời yêu đương với Tình. Sau đó, lợi dụng sự non nớt của thiếu nữ chưa đầy 16 tuổi, gã trai xa vợ đã dẫn dụ bạn gái liên tục làm “chuyện người lớn”.

Ngày 19-10, xét đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo là không có căn cứ pháp luật nên HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định bác đơn kháng cáo. Theo đó, Nguyễn Văn Tình (SN 1989, trú ở xã Văn Lang, Hạ Hòa, Phú Thọ) vẫn phải chấp hành 36 tháng tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Bản án sơ thẩm cùng lời khai của bị cáo tại phiên tòa cho thấy, đầu tháng 3-2016, qua mạng xã hội Zalo, cháu Nguyễn Ngọc Lan (SN 2001, ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội) quen biết, rồi nhận lời yêu đương với Nguyễn Văn Tình. Khi ấy, dù đã có vợ con ở quê, song đối tượng vẫn giấu lẹm việc này.

Ngày 28-3-2016, Tình hẹn Lan tới phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai để  tâm sự. Dục vọng nổi lên, tối cùng ngày, Tình rủ Lan về phòng trọ của đối tượng ở phường Vĩnh Hưng chơi. Tại đây, sau khi dần dần đưa bạn gái vào trạng thái mất kiểm soát, Tình gạ Lan cho quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, đến giữa chừng do lo sợ có thai nên Lan đẩy Tình ra. Không chấp nhận bỏ cuộc, đối tượng ra ngoài mua 3 bao cao su rồi quay lại phòng trọ. Tại đây, Tình nhanh chóng đạt được mục đích.

Việc Lan làm “chuyện người lớn” với Tình sau đó tiếp diễn thêm nhiều lần nữa vì cô gái này ở lại phòng trọ của Tình trong nhiều ngày liên tiếp. Ngày 1-4-2016, phát hiện ra con gái bị xâm hại tình dục, mẹ Lan liền tố cáo hành vi của Tình tới cơ quan công an.

Quá trình điều tra và xét xử, bị cáo thành khẩn khai nhận việc làm xấu xa của bản thân. Nhưng Tình lý giải rằng việc giao cấu với bạn gái vẫn còn trong độ tuổi trẻ em là do bị hại tự nguyện, đồng thời khi ấy Lan cho biết là đã đủ tuổi trưởng thành. Song lời khai này của bị cáo không được chấp nhận vì thực tế thời điểm làm “chuyện người lớn”, cháu Lan chưa đủ 16 tuổi.

(Tên bị hại đã thay đổi)

Tin cùng chuyên mục