Cô gái đạt “cực khoái” 500 lần mỗi ngày

  • 15/10/2012 15:35
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Cô Zara Richardson, 30 tuổi đến từ thị trấn Basingstoke, hạt Hampshire nước Anh đã mắc một hội chứng kỳ lạ khiến cô “lên đỉnh” 500 lần mỗi ngày.

Năm 2010, Zara đã được chẩn đoán mắc hội chứng kích thích tình dục liên tục (PSAS). Bất kể đang làm gì, khi đang leo cầu thang, lái xe qua ổ gà, khi điện thoại rung trong túi, với tay lấy đồ ăn trong kệ đồ ở siêu thị, hay thậm chí ngồi một cạnh ai đó, vv… cũng khiến “điều đó” xảy ra. 

Cô nói: “Mọi người nghĩ rằng ngày nào tôi cũng được sung sướng song thực chất điều này đang phá hủy cuộc đời tôi. Tôi không thể kiểm soát được cảm xúc cơ thể mình và nó ảnh hưởng tới mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi”. 

 Cô gái đạt “cực khoái” 500 lần mỗi ngày ảnh 1
Cô Zara Richardson, 30 tuổi

Ban đầu, Zara đã thực sự sợ hãi và mệt mỏi khi phát hiện ra bệnh của mình nhưng sau đó cô đã thay đổi khi tìm thấy các trang mạng và diễn đàn liên quan tới hội chứng PSAS. Cô chia sẻ: “Tôi không còn cảm thấy phát điên nữa khi biết có nhiều phụ nữ cũng gặp hoàn cảnh như mình”. Với kiến thức mới, Zara bắt đầu đến gặp bác sỹ tư vấn và vị bác sỹ này đã bắt đầu chữa trị cho cô bằng cách kê các loại thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau, chống viêm. Ngoài ra Zara còn dùng thêm các túi chườm nóng hoặc lạnh để ngăn không cho “cực khoái” xảy ra.  

Trước đây cô gái này đã từng có bạn trai nhưng họ đã chia tay vì người bạn trai không thể đối diện được với thực tế không có cách làm cho bạn gái thỏa mãn chuyện phòng the. Hiện tại cô hi vọng sẽ tìm được một người bạn trai mới để hẹn hò và cảm thông với câu chuyện mà cô kể. 

Zara còn đang có kế hoạch sẽ tham gia vào các dự án nghiên cứu toàn cầu để giúp các chuyên gia nghiên cứu và hiểu rõ hơn về hội chứng này. Zara cũng lập một trang web để nâng cao nhận thức của mọi người về hội chứng cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bệnh nhân khác.

Theo TS

Tin cùng chuyên mục