Cô gái chuyển giới bị hãm hiếp 2.000 lần trong nhà tù nam

  • 19/04/2016 08:48
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Vì dại dột lấy cắp một chiếc xe hơi, Mary đã khiến số phận của mình gần hơn với cánh cửa nhà tù và đây cũng sớm trở thành địa ngục trần gian khủng khiếp đối với cô.

Mary (tên nhân vật đã được thay đổi) bước chân vào nhà tù Boggo Road, bang Queensland, Australia vào những năm 1990, sau khi dại dột lấy cắp một chiếc ô tô. Đối với Mary, sự trừng phạt của pháp luật cũng không khiến cô ám ảnh, sợ hãi bằng việc phải sống trong một nhà tù nam và bị các bạn tù hãm hiếp lên đến 2.000 lần.

Dù chỉ phải ngồi tù trong 4 năm nhưng 4 năm đó thực sự là khoảng thời gian khủng khiếp nhất của Mary, nó đã đeo đuổi cô gái hàng thập kỷ qua, khiến mỗi lần cô nghĩ lại cũng phải rùng mình, hờn tủi và đau đớn.
Cô gái chuyển giới bị hãm hiếp 2.000 lần trong nhà tù nam ảnh 1Mary bị hãm hiếp hơn 2.000 lần ở tất cả các nhà tù cô bị luân chuyển trong thời gian thụ án tội ăn cắp 

Theo những gì Mary kể lại với tờ New.com.au (Australia), cô là một người đàn ông chuyển giới sang phụ nữ và bị nhốt lần đầu trong nhà tù Boggo Road Gaol dành riêng cho nam tại bang Queensland.

Cô vẫn còn nhớ như in hàng chục cặp mắt đổ dồn vào mình khi bước chân vào nhà tù. Không khó với những tù nhân khác, chỉ vài phút sau khi Mary ngồi yên trong phòng giam của mình, họ đã nhanh chóng nhận ra đó là một người chuyển giới. Và tin tức đó cũng được hàng trăm tù nhân khác truyền tai nhau. Họ coi Mary như một “vật thể lạ” và luôn luôn nhìn cô bằng những con mắt thèm khát sáng rực.

Mary phải ở chung buồng giam với nhiều phạm nhân nam khác và cũng bắt đầu từ đây, cô bị bạn tù đối xử độc ác, đánh đập và lạm dụng tình dục ít nhất 1 lần/ngày.

“Tôi bị ép buộc phải nói những câu chuyện về việc trao đổi tình dục, một là họ cố gắng để thuyết phục tôi đồng ý, hai là đe dọa tôi, ép tôi phải quan hệ với họ. Sau đó, khi đã bị lạm dụng một lần chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu cho những kẻ tiếp theo. Đó là hiếp dâm chứ không phải tình dục có sự đồng thuận”, Mary nói.

Cô cho biết trong khoảng 4 năm ngồi tù, cô bị hãm hiếp lên đến 2.000 lần. Mary khẳng định cô không bao giờ có ý muốn quan hệ tình dục với bạn tù và chỉ làm điều đó vì rất sợ đánh đập.

Nhiều khi, cô gái chuyển giới cũng được giam trong một phòng giam dành riêng cho tù nhân cần được bảo vệ, nhưng sau đó cô vẫn tiếp tục bị các tù nhân khác tấn công tình dục.

Bị giam trong nhà tù Boggo Road Gaol ở Queensland một thời gian, Mary đã được chuyển đến nhiều nhà tù khác trong bang, nhưng có một điều đáng sợ rằng cô bị tấn công tình dục ở tất cả các nhà tù.

“Đó là hiếp dâm thực sự, tôi đã bị đánh đập nhiều đến mức nhận ra rằng tôi phải cố gắng làm điều đó để tồn tại, nhưng sự tồn tại của tôi chỉ là niềm vui cho những tù nhân khác. Nó làm cho tôi cảm thấy ghê tởm nhưng tôi không có cách nào để bảo vệ chính mình”, Mary nói.

Cô gái chuyển giới bị hãm hiếp 2.000 lần trong nhà tù nam ảnh 2Vicky Thompson đã chết trong nhà tù nam ở Armley

Trong câu chuyện đẫm nước mắt của mình, Mary nhiều lần nhắc đến những tù nhân nguy hiểm, những kẻ mà cô thường xuyên phải tiếp xúc, bị đánh đập và hiếp dâm tàn nhẫn.

Trước cuộc sống khổ ải sống không bằng chết, Mary đã nhiều lần cố gắng vượt ngục để thoát khỏi sự lạm dụng của bạn tù. “Tôi cố gắng trốn tù không vì bất cứ lý do nào khác, tôi chỉ muốn đi thật xa để tránh những cuộc lạm dụng tình dục đáng sợ của bọn họ”, Mary cho biết.

Phận chuyển giới trong nhà tù ngược giới tính khiến nhiều tù nhân như Mary không chỉ chịu cực hình là hiếp dâm tập thể mà còn bị nhiều bạn tù đối xử tàn nhẫn, chà đạp lên khát khao sống thật của họ.

Khi bước chân vào nhà tù ở Queensland, Mary phải trải qua một quy trình kiểm tra thân thể ngay trước mặt nhiều tù nhân khác. Cô có ngực như phụ nữ nhưng cơ quan sinh dục vẫn của đàn ông nên có lẽ đã bị giam trong nhà tù nam.

Chưa kể, cô còn bị bị một tên lưu manh cắt phăng mái tóc dài mà cô coi như danh dự nhân phẩm của mình. Dù đã cố gắng đấu tranh về việc tiêm hóc môn nữ tính nhưng cô vẫn bị từ chối khiến râu, lông tay chân mọc lên như người đàn ông bình thường.

Việc bị đối xử tàn nhẫn, độc ác khiến Mary bị cô lập trong tù, bủa vây xung quanh cô chỉ là những gã đàn ông khốn nạn thèm thuồng chuyện tình ái mà không hề đếm xỉa đến lương tâm.

Thế nhưng, theo lời Mary, cô cũng tìm được một người bạn tù thấu hiểu những gì khốn khổ mà cô đã trải qua, nhưng tiếc rằng cô ấy cũng chỉ là một người chuyển giới, cô cũng bị lạm dụng tình dục và đánh đập không khác gì Mary.

Người phụ nữ chuyển giới này đã không thể tiếp tục sống để tố cáo những gì đã xảy ra với cô. “Cô ấy cuối cùng cũng được thả tự do nhưng sau đó bị bắt lại vì không được giảm án, cô ấy đã treo cổ tự vẫn vì không muốn vào tù một lần nữa”.
Cô gái chuyển giới bị hãm hiếp 2.000 lần trong nhà tù nam ảnh 3Tara Hudson đã bị nhốt một tuần trong nhà tù nam Gloucestershire, Anh trước khi chuyển đến nhà tù dành cho nữ

Câu chuyện của Mary không phải là duy nhất, nó xảy ra ở khắp nơi trên thế giới. Vào cuối năm 2015, một người phụ nữ chuyển giới có tên Tara Hudson đã bị nhốt một tuần trong nhà tù nam Gloucestershire, Anh. Không chịu được những cuộc tấn công tình dục ở nơi này, Tara đã viết tâm thư và được chuyển đến một nhà tù nữ sau đó.

Cũng trong năm 2015, một người chuyển giới có tên Vicky Thompson đã chết trong nhà tù nam ở Armley, Anh. Luật sư của Vicky trước đó đã cố gắng đưa thân chủ mình vào nhà tù nữ như mong muốn nhưng điều đó không thực hiện được.

Trở lại câu chuyện của Mary, sau những gì đã xảy ra với mình, cô mong rằng chính phủ Australia nên thay đổi chính sách về tù nhân chuyển giới, tức những người chuyển giới thành phụ nữ phải được ở trong nhà giam dành cho phụ nữ để tránh bị tấn công tình dục.

“Mọi người nghĩ rằng nếu bạn đến một nhà tù nữ, bạn sẽ hãm hiếp phụ nữ. Nhưng những người chuyển giới như chúng tôi đã được chứng nhận từ các bác sĩ, từ quá trình tiêm hóc môn ít nhất 2 năm, đáng lẽ ra phải được ở trong nhà tù của nữ. Tôi là một người phụ nữ, tôi nghĩ rằng nếu một người chuyển giới sang phụ nữ đang phải sống trong nhà tù nam, họ cần được chuyển sang nhà tù nữ. Họ không phải là mục tiêu để tấn công tình dục, họ chỉ đang chấp hành hình phạt từ lỗi lầm trong cuộc sống”.

Theo New.com.au

Tin cùng chuyên mục