Cô bồ trẻ của tài tử Jim Carrey bất ngờ tự tử

  • 30/09/2015 11:05
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát Mỹ vừa cho biết vào hôm thứ 3 (29-9) rằng, cô bồ trẻ của tài tử điện ảnh nổi tiếng nước Mỹ Jim Carrey vừa qua đời tại nhà riêng ở California, sau khi cô này tự tử.

Cô bồ trẻ của tài tử Jim Carrey bất ngờ tự tử ảnh 1Dường như lần đổ vỡ tình cảm mới nhất đã khiến White không còn tỉnh táo
“Các nhân viên y tế đã xác nhận Cathriona White (30 tuổi) qua đời vào tối thứ 2 (28-9)”, phát ngôn viên Fred Corral của văn phòng điều tra Los Angeles County bày tỏ với báo giới.

Theo ông Corral, cái chết của cô White được xem là một vụ tự tử.

Báo chí địa phương cho hay, cặp đôi Carrey – White đã hẹn hò từ năm 2012. Từ đó tới nay, họ đã có những lúc chia tay rồi lại tái hợp. Lần chia tay gần nhất của cặp đôi này là vào thứ 5 tuần trước.

Vào đúng ngày chia tay đó, cô White đã viết lên trang Twitter của mình một thông điệp đầy bí ẩn: “Chia tay Twitter, tôi hy vọng mình trở thành một ánh sáng chiếu tới nơi gần nhất và thân yêu nhất của tôi”.

Trong khi đó, tài tử Carray đã bày tỏ rằng, ông “vô cùng đau buồn vì sự ra đi của Cathriona ngọt ngào của tôi”.

“Cô ấy thực sự là một bông hoa Ireland tinh tế và tốt bụng. Cô ấy quá nhạy cảm đối với mảnh đất này. Trái tim tôi đang sát cánh cùng gia đình và bè bạn của cô ấy, cùng những ai yêu mến và quan tâm tới Cathriona. Tất cả chúng ta đều choáng váng với tin sét đánh này”, nam diễn viên 53 tuổi bày tỏ.

Trước đó, một người bạn đã phát hiện cô White qua đời tại nhà riêng vào hôm thứ 2 (28-9). Người này đã lập tức gọi điện cho dịch vụ y tế cấp cứu song mọi việc đều quá muộn.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục