[CLIP] Sợ lộ cục heroin, người đàn ông vội xin nộp phạt lỗi không mũ bảo hiểm

  • 31/10/2019 13:00
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y3/141 chặn dừng để kiểm tra vì lỗi không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông đi xe máy SH tỏ ra lúng túng. Sau đó, đối tượng này để lộ một gói heroin được bọc kín trong băng dính đen.

Tối 29-10-2019, tổ công tác Y3/141 CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ (quận Cầu Giấy).

Tới 20h15, tổ công tác phát hiện hai người đàn ông đi trên một xe máy SH và không đội mũ bảo hiểm, nên cảnh sát đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Sợ lộ cục heroin, người đàn ông vội xin nộp phạt lỗi không mũ bảo hiểm ảnh 1

Người đàn ông nhanh chóng bị phát hiện hành vi bất thường, sau khi vội vã xin nộp phạt để được đi

Khi đi vào khu vực chốt 141, người cầm lái tỏ thái độ lúng túng, xin "nộp phạt luôn" để đi. Tuy nhiên, cán bộ của tổ Y3/141 đã kiểm tra kỹ đối tượng, và phát hiện người này giấu một "cục" màu đen trong túi quần. Lúc tháo phần bọc ra, cảnh sát thấy bên trong là gói nilon đựng chất bột màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông thừa nhận đó là ma túy loại heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Nhằm tránh sự phát hiện của công an, đối tượng đã dùng băng dính màu đen để dán kín lại. Danh tính của người này được làm rõ là Trần Thanh Bình (SN 1973, trú tại xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Thời gian qua, chúng tôi đã gặp không ít trường hợp giấu ma túy dạng bột bằng cách cho vào ống hút rồi dán kín đầu, hoặc cuốn băng dính thành cục. Những cách giấu này giúp các đối tượng tàng trữ nhét sâu, khó thấy hơn, song lực lượng làm nhiệm vụ vẫn phát hiện được".

Sau khi làm rõ, tổ Y3/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Mai Dịch để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục