Xe+

Clip: Người phụ nữ lái ô tô đầy ngang ngược, thách thức người đi đường ở Hà Nội

  • 16/03/2018 11:37
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 16-3, anh P.P.M (SN 1981, trú tại Tây Hồ, Hà Nội) đã chia sẻ video clip về giao thông, khiến nhiều người bức xúc. Trong clip, một phụ nữ cầm lái ô tô đã “bỗng nhiên” quay đầu xe trên cầu đông người qua lại, rồi quát mắng những người khác làm “cản trở” giao thông của mình. PV Báo ANTĐ đã liên hệ với chủ nhân clip để ghi nhận cụ thể về sự việc.

Clip: Người phụ nữ lái ô tô đầy ngang ngược, thách thức người đi đường ở Hà Nội ảnh 1

Nữ lái xe vô ý thức và còn tỏ ra ngang ngược, khiến nhiều người bức xúc

Trao đổi với PV, anh P.P.M cho biết, sự việc xảy ra vào buổi sáng nay 16-3, tại cầu Cót (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Video clip quay lại cho thấy, khi mọi người đang xếp hàng chờ di chuyển, vì cầu có đông phương tiện qua lại (cầu Cót chỉ có 2 làn di chuyển – PV), người phụ nữ cầm lái chiếc ô tô mang BKS 30A-113.29 bất ngờ đánh lái và… quay đầu.

Dưới đây là video clip do anh P.P.M cung cấp:

Khi lùi lại để thực hiện việc quay đầu trên cây cầu đông xe, người này đã lùi trúng xe máy của một người đàn ông chở hoa. Thay vì “biết lỗi”, chủ xe ô tô còn xuống lớn tiếng quát mắng.

“Chị ấy hỏi người chở hoa rằng ‘sao mày đập xe tao’, rồi nói thích quay đầu thì quay, và thậm chí còn thách thức ‘thích tao lùi tiếp không?’”, anh M. chia sẻ lại sự việc.

Sau đó, như trên clip ghi lại, người phụ nữ tiếp tục lên xe để lùi vào xe máy của người bán hoa một cách đầy ngang ngược. Chỉ khi thấy rằng không thể quay đầu được nữa, người lái xe ô tô mới đánh lái đi thẳng, đè vào làn ngược chiều để di chuyển.

Khi chứng kiến hành vi lái xe vô ý thức của người phụ nữ nói trên, rất nhiều người dùng MXH đã tỏ ra bức xúc, và lên tiếng chỉ trích.

“Nếu ai tham gia giao thông cũng có kiểu đi ‘thích là làm’ như thế này, thì chẳng hiểu đường sá sẽ như thế nào nữa. Thật quá đáng và xấu hổ thay!”, một người dùng MXH bày tỏ.

Tin cùng chuyên mục