Vi phạm giao thông còn vu vạ "Công an đánh người"

  • 02/03/2018 14:45
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Phát hiện đôi nam nữ đi xe vi phạm, tổ công tác CSGT -CAH Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã yêu cầu dừng xe, tuy nhiên ngay sau đó, 2 thanh niên đã hô hoán, vu vạ “Công an đánh người”…

Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình vừa trao tặng giấy khen cho Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến, Đội CSGT- CAH Hoa Lư đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuần tra, kiểm soát TTATGT, đấu tranh phòng chống tội phạm góp phần đảm bảo ANTT mùa lễ hội năm 2018 trên địa bàn tỉnh; đồng thời trào quà đến 2 người dân đã cung cấp tư liệu hình ảnh để góp phần điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, ngày 23- 2, trong khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại tuyến đường Tràng An, Trung úy Nguyễn Quốc Đạt và Thiếu úy Lê Ngọc Tiến phát hiện một nhóm thanh niên nam, nữ điều khiển xe môtô không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, lạng lách, đánh võng.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện nhưng nhóm thanh niên không chấp hành và có hành động bấm còi inh ỏi, rú ga thách thức lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngay sau khi truy đuổi và dừng xe vi phạm thì 2 thanh niên đi cùng nhóm đã hô hoán, vu vạ “Công an đánh người” và kêu gọi giúp đỡ.

Vi phạm giao thông còn vu vạ "Công an đánh người" ảnh 1Hình ảnh lực lượng CSGT xử lý xe vi phạm bị nhóm thanh niên không chấp hành

Vào thời điểm này rất đông người dân tham gia giao thông chứng kiến vụ việc, trong đó có chị Đ.T.T và anh T.T.H, trú tại TP Nam Định…Anh H và chị T đã dùng điện thoại ghi lại được toàn bộ diễn biến sự việc để cung cấp cho cơ quan chức năng.

Tổ công tác đã rất bình tĩnh, giữ đúng tư thế, lễ tiết, tác phong trong khi thi hành nhiệm vụ trước thái độ thách thức, chửi bới, vu khống của 2 đối tượng vi phạm và cương quyết lập biên bản, tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối với hai người vi phạm nói trên, sau đó đã đến CAH Hoa Lư xin lỗi và nộp phạt theo quy định.

Tin cùng chuyên mục