Xe+

Bất ngờ nhận lại xe đã mất sau gần một năm

  • 02/03/2018 12:38
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 1-3, Đội CSGT số 6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt, CATP Hà Nội đã làm thủ tục trao trả chiếc xe máy bị mất trộm gần một năm trước cho anh Lê Văn Tâm (ở huyện Thạch Thành, Thanh Hóa).

Qua rà soát hồ sơ vi phạm giao thông tồn đọng, cán bộ Đội CSGT số 6 phát hiện một chiếc xe Honda Wave không có chủ nhân đến làm thủ tục xử phạt. Chiếc xe đã cũ nhưng không có biển kiểm soát.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội CSGT số 6 làm rõ, chiếc xe máy mang BKS 36B3-404.02, người đứng tên đăng ký là anh Lê Văn Tâm (trú tại Thạch Sơn, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa). Đội CSGT số 6 đã gửi thông báo tới anh Tâm qua chính quyền xã Thạch Sơn, đề nghị anh đến trụ sở Đội để xác minh, làm rõ về chiếc xe.

Bất ngờ nhận lại xe đã mất sau gần một năm ảnh 1

Anh Lê Văn Tâm vui mừng nhận lại chiếc xe

Theo chia sẻ của anh Tâm, được biết do gia đình nghèo nên anh để vợ con ở quê, ra Hà Nội làm nghề bảo vệ. Năm 2013, khi ở trọ ở Xuân Đỉnh (quận Bắc Từ Liêm), anh bị kẻ gian lấy cắp chiếc xe máy cũ.

Dành dụm tiền mua chiếc xe máy Honda Wave mới này sử dụng được một thời gian. Đến khoảng tháng 5-2017, anh dựng xe ở vỉa hè tòa nhà nơi mình làm bảo vệ. Chỉ một phút anh sơ hở, chiếc xe bị đối tượng trộm cắp. 

Sau khi trao trả chiếc xe cho anh Tâm, cán bộ Đội CSGT số 6 đã hướng dẫn anh làm các thủ tục để được cấp lại biển số cho chiếc xe.

Tin cùng chuyên mục