[CLIP] Giấu ma túy tinh vi trong chiếc găng tay, vẫn bị Cảnh sát Cơ động phát hiện

  • 22/02/2020 10:55
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Lúc bị tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) kiểm tra, người đàn ông liên tục tỏ thái độ quanh co. Cho tới khi bị phát hiện hành vi giấu ma túy tinh vi trong chiếc găng tay da đang đeo, đối tượng lập tức xin cảnh sát "tha", trình bày hoàn cảnh "đi mua hộ".

Đêm 20-2-2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 1, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Nguyễn Thanh Quang làm tổ trưởng, thực hiện tuần tra trên địa bàn quận Thanh Xuân theo kế hoạch.

[CLIP] Giấu ma túy tinh vi trong chiếc găng tay, vẫn bị Cảnh sát Cơ động phát hiện ảnh 1Có nhiều tiền án, người đàn ông tỏ ra lọc lõi, có kinh nghiệm đối phó với cảnh sát

Tới 23h10, tại phố Khương Đình, tổ công tác phát hiện một người đàn ông đi xe máy SH màu đen có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Lúc này, người đàn ông tỏ thái độ quanh co, bất hợp tác khi được CSCĐ yêu cầu tháo chiếc găng tay bằng da đang đeo. Đối tượng nại lý do "đang có dịch bệnh nên phải đeo", không muốn cởi. Tuy nhiên, trước sự kiên quyết của lực lượng làm nhiệm vụ, người đàn ông đã buộc phải chấp hành.

[CLIP] Giấu ma túy tinh vi trong chiếc găng tay, vẫn bị Cảnh sát Cơ động phát hiện ảnh 2

Hai gói ma túy được đối tượng giấu tinh vi trong chiếc găng tay da

Khi kiểm tra chiếc găng tay, cảnh sát phát hiện đối tượng trên giấu 2 gói nilon, trong đó, 1 gói đựng 2 viên nén màu hồng, hình tròn và có chữ "WY", gói còn lại chứa tinh thể màu trắng.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã phải thừa nhận đó là hồng phiến và ma túy đá mà anh ta vừa mua với số tiền 1 triệu đồng. Danh tính của người này được làm rõ là Cao Minh Thắng (SN 1973, trú tại 18C-E3 Kim Liên, phường Phương Mai, quận Đống Đa).

Điều đáng nói là dù thừa nhận hành vi tàng trữ ma túy, Thắng vẫn tỏ ra rất quanh co. Ban đầu, đối tượng này nói rằng "đi mua hộ" chứ "không chơi". Lúc mới bị lộ gói hồng phiến, chưa bị phát hiện gói ma túy đá, Thắng luôn miệng khẳng định "hết rồi, nói sai thì em chịu trách nhiệm". Bên cạnh đó, đối tượng cũng nói dối rằng y mới có tiền sự về tội gây rối, tuy nhiên, kết quả xác minh sau đó cho thấy, Thắng đã có 2 tiền án.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Đại diện tổ công tác CSCĐ cho biết: "Đối tượng giấu ma túy với cách thức rất tinh vi, khi nhét sâu trong phần đầu ngón tay của chiếc găng da mà y đeo. Lúc bị buộc phải tháo găng tay ra, anh ta liên tục cự cãi, cho rằng phải đeo để tránh dịch bệnh".

Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Khương Đình để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian qua, các đơn vị tuần tra thuộc Trung đoàn Cảnh sát Cơ động (CATP Hà Nội) đã liên tiếp phát hiện các trường hợp phạm pháp như trộm cắp, tàng trữ ma túy.

Tin cùng chuyên mục