Clip độc quyền (2): Khi đặc nhiệm chống tấn công và mật vụ Mỹ bảo vệ Tổng thống

ANTD.VN - Mặc dù Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kết thúc chuyến thăm chính thức tới Việt Nam hôm 12-11, những dư vị xoay quanh câu chuyện về lực lượng đặc nhiệm chống tấn công và mật vụ trong đội bảo vệ Tổng thống Mỹ vẫn được dư luận rất quan tâm. Báo ANTĐ tiếp tục gửi tới độc giả clip độc quyền thứ 2 về lực lượng an ninh được quan tâm hàng đầu thế giới này!

Không phải chỉ ở Việt Nam, mọi người mới quan tâm nhiều đến lực lượng an ninh đặc nhiệm chống tấn công (CAT) và mật vụ trong đội bảo vệ Tổng thống Mỹ nhiều đến vậy.

Ngay tại Mỹ, những thông tin, câu chuyện về lực lượng này cũng là đề tài thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Clip độc quyền (2): Khi đặc nhiệm chống tấn công và mật vụ Mỹ bảo vệ Tổng thống ảnh 1

Lực lượng đặc nhiệm Mỹ nhanh chóng được triển khai gần khách sạn nơi Tổng thống Trump lưu trú

Hôm 12-11, khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Khách sạn Hilton (Hoàn Kiếm, Hà Nội) để gặp gỡ các nhân viên của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, rất nhiều vị khách quốc tế ở đây đã tỏ ra thích thú và chụp hình cùng chiếc xe "Quái thú", cũng như ghi lại hình ảnh của đội bảo vệ Tổng thống Mỹ.

Dưới đây là video clip độc quyền thứ 2 mà PV Báo ANTĐ ghi lại được về các lực lượng khác nhau trong đội bảo vệ Tổng thống Mỹ: Lực lượng đặc nhiệm chống bắn tỉa, lực lượng đặc nhiệm chống tấn công, các mật vụ bảo vệ sát sườn Tổng thống Mỹ...