[CLIP] Bị Cảnh sát 141 phát hiện ma túy, nam thanh niên 'hotboy' định nuốt phi tang

  • 23/01/2020 19:01
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi cán bộ của tổ công tác Y30/141 kiểm tra, phát hiện ra gói ma túy đá bọc trong nhiều lớp băng dính cách điện màu đen, nam thanh niên có bề ngoài "hotboy" đã vội cho vào miệng, định nuốt để phi tang. Tuy nhiên, đối tượng bị khống chế lập tức.

Chiều 20-1-2020, tổ công tác Y30/141 do Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa (Đội CSGT số 10, Phòng CSGT - CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Khuất Duy Tiến - Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân).

Tới khoảng 16h20, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đi trên 1 xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

[CLIP] Bị Cảnh sát 141 phát hiện ma túy, nam thanh niên 'hotboy' định nuốt phi tang ảnh 1

Còn rất trẻ song đối tượng giấu ma túy đã tỏ ra rất manh động, liều lĩnh

Tại chốt 141, thanh niên có dáng vẻ "hotboy" ngồi sau tỏ thái độ quanh co, "chất vấn" lực lượng làm nhiệm vụ về yêu cầu kiểm tra hành chính. Cán bộ của tổ Y30/141 đã giải thích cho người này về chức năng, nhiệm vụ, đồng thời kiên quyết yêu cầu kiểm tra.

Khi biết không thể "thoát", đối tượng trên bất ngờ rút gói nilon được bọc các lớp băng dính cách điện màu đen ra khỏi túi, rồi cho thẳng vào miệng định nuốt, hòng phi tang.

Lập tức, các cán bộ của tổ Y30/141 khống chế, buộc nam thanh niên phải chấp hành. Khi mở lớp băng dính ra, lực lượng chức năng thu được gói nilon đựng các tinh thể màu trắng. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng nhận đó là ma túy đá, mua về để sử dụng.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Danh tính của nam thanh niên trên được làm rõ là Dương Công Hải (SN 1999, trú tại xã Văn Xá, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam). Sau khi đấu tranh, cán bộ của tổ Y30/141 yêu cầu Hải tự tay cầm gói ma túy đá tang vật đưa vào phong bì niêm phong, ký xác nhận.

Thiếu tá Từ Nguyên Nghĩa cho biết: "Đối tượng bị chúng tôi phát hiện hành vi giấu ma túy còn rất trẻ, tuy nhiên, anh ta tỏ ra đặc biệt manh động. Gói ma túy đó khi bọc băng dính thì khá gọn, nên đối tượng định nuốt để phi tang. Tuy nhiên, chúng tôi đã lập tức khống chế, không để anh ta thực hiện hành vi. Khi làm nhiệm vụ trong tổ công tác 141, chúng tôi thường xuyên đối mặt với những tình huống bất ngờ, nên luôn giữ tư thế chủ động, sẵn sàng xử lý".

Sau khi làm rõ vụ việc, tổ Y30/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục