Chuyến “về nguồn” ý nghĩa

  • 14/03/2014 07:50
  • 0 bình luận
  • Hà Minh
  • In bài
ANTĐ - Triển khai chương trình công tác Đoàn và Kế hoạch hoạt động Đoàn trong Tháng Thanh niên 2014, được sự ủng hộ của tổ chức Đoàn và Hội Phụ nữ cấp trên cũng như Đảng ủy, BCH CAQ Long Biên, chi đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ CAQ Long Biên vừa có chuyến “về nguồn” hết sức ý nghĩa tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Chuyến “về nguồn” ý nghĩa ảnh 1
Tuổi trẻ, Hội Phụ nữ CAQ Long Biên dâng hương, báo công tại mộ Liệt sỹ Võ Thị Sáu

Tại nghĩa trang Hàng Dương - Côn Đảo, các đoàn viên, hội viên phụ nữ có quá trình công tác tốt và lập nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, phục vụ nhân dân, đã dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ và báo công tại mộ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - Liệt sỹ Võ Thị Sáu. 

Đại úy Ngô Trọng Quyết – Bí thư Đoàn CAQ Long Biên cho biết, chuyến “về nguồn” là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ và Hội Phụ nữ CAQ, để hưởng ứng Tháng Thanh niên 2014. Ngay sau chuyến đi, các đoàn viên, hội viên phụ nữ sẽ xây dựng những bài tuyên truyền, những câu chuyện để phổ biến tới các hội viên, học tập, noi theo tấm gương dũng cảm của chị Võ Thị Sáu; cũng như gương dũng cảm của hàng nghìn chiến sỹ Cách mạng đã hy sinh tại Côn Đảo.

Từ năm 2013 đến nay, tập thể Hội Phụ nữ CAQ được Giám đốc CATP tặng nhiều giấy khen; Đoàn Thanh niên CAQ đã 3 lần được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen; 4 lần được Đoàn Thanh niên CATP tặng giấy khen. Nhiều lượt cá nhân hội viên được Bộ Công an, Giám đốc CATP, Quận đoàn Long Biên tặng bằng khen, giấy khen…

Tin cùng chuyên mục