Chuyển cơ quan điều tra vụ xe khách vận chuyển súng bắn đạn chì

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày  27-10, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Giang cho biết đã bàn giao phương tiện và tang vật đến Công an thành phố Hà Giang để điều tra, xử lý vụ việc liên quan vụ vận chuyển bọc hàng chứa các phụ kiện của một khẩu súng bắn đạn chì.
Cơ quan Công an phát hiện súng bắt đạn chì vận chuyển trên xe khách

Cơ quan Công an phát hiện súng bắt đạn chì vận chuyển trên xe khách

16h ngày 19-10, tổ công tác của Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Giang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 34 thuộc địa phận tổ 7, phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang.

Lực lượng chức năng đã kiểm tra xe ô tô chở khách mang biển kiểm soát 23B-001.27 chạy tuyến Hà Giang - Bắc Mê, đã phát hiện trên xe vận chuyển một bọc hàng nghi hàng cấm, có ghi tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận...

Trong bọc hàng chứa các phụ kiện của 1 khẩu súng bắn đạn chì (loại súng bắn bằng hơi nén) còn mới 100%, chưa qua lắp ráp kèm theo đạn.

Bước đầu, lái xe và phụ xe khách khai nhận, gói hàng trên nhà xe nhận từ một người lái 'xe ôm' chuyển từ một xe khách chạy trên tuyến Thái Nguyên - Hà Giang, gửi đến người có địa chỉ ghi trên bọc hàng và không biết trong đó là hàng gì.

Công an tỉnh Hà Giang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý.