Chương Mỹ: "Hố tử thần" xuất hiện ngay trong nhà dân

  • 29/04/2020 16:14
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Đang ngồi đan mây tre, nhiều người dân đã suýt bị cuốn xuống hố sâu khoảng 5m trong sân nhà ở xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Thượng tá Trần Trí Dũng, Trưởng CAH Chương Mỹ thông tin, chiều 28-4, tại địa bàn xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, khi 6 người trong gia đình đang ngồi đan hàng, bất ngờ cột bê tông bên cạnh sụt xuống hố sâu khoảng 5 m, rộng 2 m, khiến nhiều người hoảng hốt chạy ra ngoài.

Rất may không có người nào bị cột bê tông đổ vào, hay rơi xuống hố.

Chương Mỹ: "Hố tử thần" xuất hiện ngay trong nhà dân ảnh 1

Lực lượng chức năng đã sơ tán người dân, cắm biển cảnh báo tại khu vực

Nhận tin báo Công an xã Nam Phương Tiến đã có mặt tại hiện trường, cắm biển cảnh báo, yêu cầu gia đình sơ tán. Những lao động đang làm việc tại gia đình này tạm thời nghỉ việc để đảm bảo an toàn, tránh trường hợp hố tiếp tục sụt rộng.

Theo chỉ huy CAH Chương Mỹ, đây là trường hợp đầu tiên xuất hiện “hố tử thần” trên địa bàn xã Nam Phương Tiến. Nam Phương Tiến là xã bán sơn địa của huyện Chương Mỹ. Những năm trở lại đây, Nam Phương Tiến là rốn lụt của huyện, thường xuyên bị ngập sâu công với quá trình khai thác nước của người dân, khoan giếng nhiều làm thay đổi tầng địa chất dẫn đến sự việc trên.

Chương Mỹ: "Hố tử thần" xuất hiện ngay trong nhà dân ảnh 2

Hố tử thần sâu 5m, rộng 2m bất ngờ xuất hiện trong nhà dân

Hiện UBND huyện Chương Mỹ đã giao Phòng Tài nguyên và Môi trường theo dõi, tìm hiểu nguyên nhân và sơ đồ tầng địa chất tại xã Nam Phương Tiến để có cảnh báo đến người dân.

Tin cùng chuyên mục