TP.HCM:

Chuốc rượu bé gái say mềm, hai "yêu râu xanh” giở trò đồi bại

  • 21/07/2014 19:24
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Sau khi chuốc rượu bé gái say mềm, cả hai “yêu râu xanh”  đưa nạn nhân vào phòng trọ rồi thay nhau hãm hiếp.

Theo án nội dung vụ án,  Nguyễn Thành Phước (SN 1996) và Trần Bình Yên (SN 1985, cùng ngụ tỉnh Long An) là bạn bè với nhau cùng ngụ tại xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Ngày 5/10/2013, cả hai cùng uống rượu tại nhà của hàng xóm thì thấy em T.T.L.N (SN 1998, ngụ cùng địa phương) đi ngang qua. Lúc này, Phước và  Yên rủ N vào uống rượu chung.

Chuốc rượu bé gái say mềm, hai "yêu râu xanh” giở trò đồi bại ảnh 1

                                                     Các bị cáo tại tòa

Sau đó, cả nhóm cùng kéo đến quán phở thuộc xã Khánh Hưng tiếp tục uống rượu. Tại đây, Phước và Yên thay nhau chuốc rượu cho N uống say mềm, rồi đưa N đến thuê phòng trọ gần đó. Sau khi vào phòng do N quá say nên đã nằm ngủ, trong lúc Yên đi tắm  thì Phước ở ngoài đã thực hiện hành vi giao cấu với N.

Đến lúc, Yên tắm xong ra thì Phước vào phòng tắm. Ở bên ngoài, Yên tiếp tục giao cấu với N. Sau đó, Yên lấy xe ra về. Phước tắm xong  quay ra không thấy Yên đâu nên đi tìm. Khi gặp được Yên thì cả hai quay  lại phòng trọ  thì thấy N  vẫn còn nằm ngủ thì cả hai tiếp tục thay nhau hãm hiếp N.  Thỏa cơn thú tính cả hai thản nhiên ra về. Riêng N, sau khi thức dậy đi ra khỏi phòng trọ trong tình trạng còn say rượu, quần áo xốc xếch, đầu tóc rối bời, người dân thấy vậy nên đã đưa N về nhà.

Sau khi gia đình N biết được con mình bị kẻ xấu dở trò đồi bại nên đã đến cơ quan công an  trình báo. Qua điều tra và truy xét đến ngày  28/11/2013, hai đối tượng Phước và Yên đã bị công an bắt giữ.

Ngày 21/7, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm đối với hai bị cáo Nguyễn Thành Phước và Trần Bình Yên theo kháng nghị tăng án của VKSND tỉnh Long An và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của các bị cáo.

Nhận thấy bản thân bị cáo Trần Bình Yên có nhân thân xấu, bị cáo đã từng có 2 tiền án nhưng không từ bỏ lại tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội nguy hiểm. Sau khi xem xét HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định chấp nhận một phần kháng nghị, tuyên tăng hình phạt đối với bị cáo Trần Bình Yên từ 15 năm tù lên 17 năm tù. Tòa còn bác đơn kháng cáo tuyên y án 12 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thành Phước cùng về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Tin cùng chuyên mục