

ANTĐ - Dù loại hình xe khách tuyến trung tâm Hà Nội đi sân bay Nội Bài chưa có phương án hoạt động cụ thể nhưng nhiều người dân Thủ đô đã bày tỏ sự háo hức. Trong khi đó, các hãng taxi truyền thống tự tin cho rằng, loại hình vận tải mới này chưa đủ sức làm khó taxi hoạt động cùng tuyến.
ANTĐ - Ngày 8-1, sau khi bà Châu Thị Thu Nga - Chủ tịch HĐQT Housing Group bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an thực hiện lệnh bắt tạm giam về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án B5 Cầu Diễn (phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm), phóng viên Báo ANTĐ đã có mặt tại chung cư này. Một số khách hàng cũng có mặt tại đây, hy vọng có thông tin về tài sản của mình.
ANTĐ - Bắt đầu từ hôm qua (1-12), Hà Nội triển khai bán xăng sinh học theo lộ trình đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Ghi nhận ngày đầu cho thấy, người dân vẫn chưa “mặn mà” với loại xăng mới thân thiện môi trường này.
ANTĐ - Mới đây, tại Hà Nội Tập đoàn Everrichs Global (E.GB) đã ra mắt dự án “Khát vọng Việt”. Tới dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan của Trung ương và Hà Nội cùng hơn 1.000 nhà phân phối đại diện cho hàng vạn nhà đầu tư trên toàn quốc.