TP.HCM:

Chú họ xin lỗi cháu vì...hiếp dâm không thành, rồi lại giở trò đồi bại

ANTĐ -Dù chỉ lớn hơn 3 tuổi nhưng Khanh được cháu Tr. gọi bằng chú họ. Thấy cháu gái phổng  phao, lợi dụng mối quan hệ họ hàng, Khanh khống chế cháu bé nhằm thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 18/10, thông tin từ công an quận 10, TP.HCM cho biết, đơn vị này đang vào cuộc làm rõ vụ án hiếp dâm xảy ra tại phòng trọ trong hẻm 285 đường Cách mạng tháng Tám, phường 12, quận 10. Công an quận 10 đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Quốc Khanh (SN 1992, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để làm rõ về hành vi “hiếp dâm”.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Bích Tr. (SN 1995, tạm trú tại phòng trọ trên) gọi Khanh bằng chú họ. Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng 15/10, Khanh tìm đến phòng trọ của cháu Tr. để xin lỗi về chuyện lần trước Khanh có ý định quan hệ tình dục với cô bé nhưng không thực hiện được. Cháu Tr. cũng không trình báo công an.

Khu trọ nơi cháu Tr. bị gã chú họ giở trò

Tại phòng trọ cháu Tr. không chấp nhận lời xin lỗi của Khanh thì bị gã này lấy tay bịt miệng, tiếp tục có ý định thực hiện hành vi thú tính với cô bé. Tuy nhiên cô cháu gái đã phản ứng kịch liệt, Tr. hô hoán và cắn vào tay nên Khanh bỏ chạy.

Cùng thời điểm này, chủ dãy trọ trên là anh Đoàn Lê Quốc D. (SN 1986) nghe tiếng kêu cứu của cháu Tr. liền chạy tới khống chế, bắt giữ được Khanh giao nộp công an