Hồi âm bài: “Tái diễn tình trạng xây nhà không phép ven sông Hồng”:

Chủ hộ đã tự tháo dỡ công trình vi phạm

  • 26/12/2016 06:42
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTD.VN - Báo ANTĐ số ra ngày 22-12, phản ánh hiện tượng vi phạm trật tự xây dựng ở một số công trình trên đường Bạch Đằng, thuộc quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chủ hộ đã tự tháo dỡ công trình vi phạm ảnh 1Chủ công trình trong ngõ 975 đường Bạch Đằng đã tự tháo dỡ phần xây dựng vi phạm

Ngày 25-12, thông tin với PV ANTĐ, ông Vũ Huy Khiêm - Phó Chủ tịch UBND phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng cho biết: ngay sau khi nắm bắt thông tin về công trình xây dựng không phép ở khu vực ngõ 975 được đề cập trong bài báo, tổ công tác của phường đã đến hiện trường, lập biên bản để đánh giá mức độ vi phạm.

Trên cơ sở đó, phường cùng cán bộ cơ sở đã mời chủ căn hộ vi phạm đến làm việc, chỉ  rõ tính chất vi phạm và nêu quan điểm của phường sẽ kiên quyết xử lý, cưỡng chế tháo dỡ nếu chủ công trình không tự tháo dỡ phần hạng mục vi phạm.

 Được sự giải thích của cơ quan chức năng, hiện tại, chủ công trình trên đã có đơn cam kết và đã tự tháo dỡ phần công trình vi phạm. “Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tăng cường công tác kiểm tra và có biện pháp để nắm bắt, kịp thời xử lý vi phạm xây dựng trên địa bàn”, ông Vũ Huy Khiêm nêu rõ. 

Tin cùng chuyên mục