Hà Nội

Chống đối 141 đến cùng vì mang theo “đá trắng”

  • 11/08/2014 10:51
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Tổ công tác Y1/141 – CATP Hà Nội vừa bàn giao đối tượng Tạ Trung Kiên, SN 1993, trú tại Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội cho CAP Hàng Bài – quận Hoàn Kiếm về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 14h30 phút ngày 9 trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Lý Thường Kiệt – Ngô Quyền, tổ công tác Y1/141 do Trung tá Lê Hữu Dự chỉ huy phát hiện Tạ Trung Kiên điều khiển xe máy không đeo BKS, không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, đối tượng này đã ngoan cố quay đầu xe bỏ chạy, cố luồn lách qua các phương tiện giao thông nhưng do không làm chủ được tay lái, chiếc xe đã “xòe” dưới lòng đường.

Chống đối 141 đến cùng vì mang theo “đá trắng” ảnh 1
Tạ Trung Kiên cùng số "đá trắng" được "141" phát hiện 

Bị cán bộ chiến sỹ 141 áp sát, khống chế nhưng đối tượng chống trả quyết liệt, định bỏ của chạy lấy người nên tổ công tác đã phải dùng biện pháp nghiệp vụ để đưa đối tượng về chốt kiểm tra.

Tại đây, cùng với CAP Hàng Bài, lực lượng chức năng đã kiểm tra và thu giữ trên tay đối tượng 1 túi ni lông, bên trong có 4 gói nhỏ chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Với thái độ bất hợp tác và chống đối lực lượng làm nhiệm vụ, tổ công tác đã bàn giao đối tượng cho CAP Hàng Bài tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục