Chờ sinh ở bệnh viện, sản phụ nguy kịch, con trai tử vong

ANTD.VN -Có dấu hiệu chuyển dạ, chị M. được người thân đưa vào bệnh viện chờ sinh. Sau khi nhập viện và thăm khám, tình trạng của chị M. chuyển xấu rồi rơi vào tình trạng nguy kịch, con trai vừa sinh đã tử vong.

Chiều ngày 19-11, người nhà của sản phụ Hồ Thị M. (SN 1992) trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vẫn tập trung ở bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để yêu cầu làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc chị M. nguy kịch còn đứa con tử vong khi đến chờ sinh ở bệnh viện này.

Chờ sinh ở bệnh viện, sản phụ nguy kịch, con trai tử vong ảnh 1Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra sự việc

Theo đó, chị M. mang thai lần 3 và đã đến ngày dự sinh. Khoảng 11h30’ ngày 19-11, chị M. có dấu hiệu chuyển dạ nên được người nhà đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để chờ sinh.

Vào viện, chị M. được thăm khám và theo dõi ở Khoa sản. Tuy nhiên, sau một thời gian nằm viện, tình trạng của chị M. chuyển xấu. Các bác sỹ đã tiến hành mổ bắt con nhưng bé trai nặng khoảng 3kg đã tử vong.

Chị M. rơi vào tình trạng nguy kịch nên được chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh để cấp cứu. Được biết, vợ chồng chị M. đã có một bé 6 tuổi và 3 tuổi.