Chiêm ngưỡng một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh của Mayweather

  • 16/12/2015 08:36
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Huyền thoại của làng quyền Anh, Floyd Mayweather tiếp tục cho thấy mức độ giàu có và “chịu chơi” bằng việc sở hữu chiếc đồng hồ đeo tay trị giá 1,1 triệu USD. Chiếc đồng hồ này mang thương hiệu Hublot và được nạm hàng trăm viên kim cương. 

Mayweather, võ sỹ bất khả chiến bại trong sự nghiệp, đã chụp ảnh cùng chiếc đồng hồ nạm kim cương đắt đỏ và các nghệ nhân chế tác tại cửa hàng Hublot ở bên trong trung tâm mua sắm Dubai Mall nhân dịp kỳ nghỉ ở Trung Đông.

Chiêm ngưỡng một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh của Mayweather ảnh 1Chiếc đồng hồ của Mayweather có giá 1,1 triệu USD

Đi cùng Mayweather tới Dubai là người bạn P-Reala và trợ lý riêng, Marikit, người thường được gọi là “Kitchie”.

Sau khi treo găng sau chiến thắng vượt qua Andre Berto hồi đầu năm 2015, Mayweather dành thời gian cho những chuyến đi, từ Italia, Monaco cho tới sa mạc Al Sahra.

Cựu võ sỹ này bắt đầu chuyến đi tới Trung Đông bằng việc đăng tải một bức ảnh đứng trước tòa nhà cao nhất thế giới, Burj Khalifa Hotel ở Dubai.

Chiêm ngưỡng một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất hành tinh của Mayweather ảnh 2Sau khi giải nghệ, Mayweather thường xuyên đi du lịch

Phía dưới bức ảnh đăng tải trên mạng Instagram, Mayweather mô tả anh được “đối xử theo nghi lễ như của Hoàng gia” và mang theo “đoàn tùy tùng” tới 24 người để phục vụ trong những ngày ở Dubai.

Mayweather kết thúc sự nghiệp quyền Anh với 49 chiến thắng, 26 trong số đó thắng bằng knock-out.

Tay đấm này trước đó thường xuyên khoe mức độ giàu có bằng những mớ USD, mua sắm tất cả những phương tiện xa xỉ như máy bay, du thuyền, siêu xe…

Tin cùng chuyên mục