Chỉ 13.000 vé trận Việt Nam - Indonesia được bán trực tiếp tới tay người hâm mộ

ANTD.VN - Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Nghiệp Khôi cho biết sẽ chỉ có 13.000 vé bán trực tiếp và khoảng 10.000 vé bán qua đường công văn, còn lại là vé mời.

Vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia trên sân Mỹ Đình tối 7-12 tới, đang ngày một nóng dần. 

Hôm nay 30-11, ngày cuối cùng nhận hồ sơ đăng ký mua vé qua đường công văn, trụ sở VFF vẫn đông nghịt người kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi tới lượt đăng ký, trước khi BTC "khóa sổ" vào 17h cùng ngày.

Phía VFF cho biết trong hai ngày tiếp nhận đã có hàng trăm hồ sơ đăng ký mua vé và chắc chắn không thể đáp ứng đủ do số lượng vé phân phối qua kênh này có hạn. 

Hàng trăm người xếp hàng đăng ký mua vé tại trụ sở VFF trong chiều 30-11

Cũng trong hôm nay, VFF đã tiến hành họp triển khai công tác phát hành vé phục vụ người hâm mộ. 

Phó Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết mặc dù sân Mỹ Đình có sức chứa gần 40.000 ghế ngồi nhưng sau khi trừ đi số lượng vé mời, vé dành cho các đối tác, cho các nhà tài trợ… lượng vé thực tế phát hành trực tiếp tại quầy chắc chắn sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu của đông đảo khán giả hâm mộ.

"Vé bán trực tiếp là 13.000 vé và vé qua đường công văn chỉ trên dưới 10.000 vé. Bên cạnh đó, theo quy định của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), BTC cũng đã dành riêng khu vực cửa C8-C10 cho CĐV đội khách. Hiện tại, BTC đang chờ đợi công văn yêu cầu từ phía LĐBĐ Indonesia để chốt lại số lượng vé cuối cùng dành cho CĐV của Indonesia", ông Dương Nghiệp Khôi cho biết.

Người mua nhận tích-kê và xếp hàng chờ mua vé xem bán kết AFF Cup 2014 tại sân Mỹ Đình

Ngày 3-12 tới, VFF sẽ trả vé qua đường công văn tại trụ sở Liên đoàn, đồng thời mở bán vé trực tiếp tới tay người hâm mộ tại sân Mỹ Đình.

Đại diện VFF cho biết việc bán vé trực tiếp sẽ bắt đầu triển khai từ 7h00 sáng 3-12 với 5 quầy vé được bố trí trong sân Mỹ Đình, trong đó có 4 quầy vé phục vụ khán giả hâm mộ và 1 quầy vé dành cho thương binh.

Khán giả sẽ xếp hàng ngoài hàng rào cứng sân Mỹ Đình (phía quảng trường đường Lê Quang Đạo) theo hướng dẫn của BTC và do lực lượng an ninh kiểm soát bảo vệ. BTC sẽ phát tích kê tại các cửa vào theo từng đợt (10 người/đợt) để cho vào sân, mỗi người một tích kê, mỗi tích kê được mua tối đa 4 vé.