VFF lại "thất thủ" trước cơn sốt vé bán kết AFF Cup 2016?

  • 29/11/2016 19:54
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Liên đoàn bóng đá Việt Nam - VFF có thể sẽ phải đối mặt với một cơn sốt vé mới khi đã có rất nhiều người mang công văn tới mua vé bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016.

Hôm nay 29-11, VFF chính thức tiếp nhận mua vé qua đường công văn từ các cơ quan, tổ chức. Đây là một trong hai kênh phân phối quan trọng nhất, nên không khó hiểu vì sao có hàng trăm người, trên tay cầm công văn xếp hàng ở trụ sở VFF để xin mua vé trận Việt Nam - Indonesia vào ngày 7-12 trên sân Mỹ Đình.

VFF lại "thất thủ" trước cơn sốt vé bán kết AFF Cup 2016? ảnh 1

Lực lượng an ninh giúp cảnh tượng hỗn loạn không xảy ra ở VFF năm 2014

Trong đó, phần nhiều đăng ký mua một vài cặp đến vài chục cặp vé, cá biệt có những đơn vị đăng ký mua vài trăm vé, bất chấp mệnh giá không hề rẻ: 150.000 đồng, 250.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng/vé. 

Tuy vậy, chắc chắn là VFF sẽ không thể đáp ứng đủ cho mọi đơn vị này do lượng vé có hạn. Bên cạnh đó, VFF yêu cầu những người mua vé qua công văn cam kết không bán lại số vé trên để kiếm tiền chênh lệch.

Nhưng yêu cầu này có lẽ chỉ "cho vui", bởi có rất nhiều người làm nghề phe vé bằng cách nào đó vẫn có xác nhận bằng con dấu trên công văn, để chen chân vào hòng có một số lượng lớn vé giá gốc.

VFF lại "thất thủ" trước cơn sốt vé bán kết AFF Cup 2016? ảnh 2

Tường của trụ sở VFF từng bị đạp đổ trong cơn sốt vé cách đây 2 năm

Dự kiến VFF sẽ trả vé theo đường công văn vào ngày 3-12. Đây cũng là ngày VFF bán vé qua các kênh trực tiếp tới người hâm mộ, và cũng là ngày ĐT Việt Nam đá bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 trên sân Indonesia.

Cách đây 2 năm, VFF từng "thất thủ" trong cơn sốt điên cuồng của người hâm mộ với ĐT U19 Việt Nam. Có rất nhiều người đến trụ sở Liên đoàn đòi mua vé gốc, thậm chí đạp đổ cả tường tạo ra cảnh tượng hỗn loạn trước khi lực lượng an ninh tăng cường có mặt.

Tin cùng chuyên mục