Chen lấn trước sân Lạch Tray mua vé xem dàn sao U23 trong đội hình HAGL

  • 15/03/2018 16:32
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTD.VN - Rất đông người đã túc trực trước cửa sân Lạch Tray và chen lấn để có được tấm vé xem chủ nhà Hải Phòng tiếp HAGL thuộc khuôn khổ vòng 2 V-League 2018 diễn ra cuối tuần này.

15h chiều nay 15-3, ban tổ chức sân Lạch Tray mở cửa bán vé trận Hải Phòng - HAGL sẽ diễn ra sau đây hai ngày.

Vé được phát hành với hai mệnh giá 60.000 đồng và 40.000 đồng dành cho các cửa khu khán đài A, B. Trong trường hợp vé hai khu khán đài này bán hết, ban tổ chức sẽ tiếp tục phát hành vé khán đài C, D với giá 20.000 đồng/vé.

Đây là trận đầu tiên của mùa 2018 CLB Hải Phòng thi đấu trên sân nhà, đồng thời đối thủ là HAGL đang sở hữu dàn sao trẻ vừa lập kỳ tích cùng U23 Việt Nam tại giải châu Á như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh... nên thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ đất Cảng.

Chen lấn trước sân Lạch Tray mua vé xem dàn sao U23 trong đội hình HAGL ảnh 1

Chen lấn mua vé trận Hải Phòng - HAGL ở thời điểm vừa mở bán chiều 15-3 (ảnh HPFC)

Theo ghi nhận, rất đông người hâm mộ, trong đó đa số là các bạn trẻ và cả dân "phe" chầu chực trước cửa sân Lạch Tray và đã xuất hiện tình trạng chen lấn để mua vé ở thời điểm ban tổ chức bắt đầu mở bán.

Một số vé mệnh giá 40.000 đồng ngay sau khi rời quầy vé của ban tổ chức đã được dân "phe" bán lại cho người có nhu cầu với giá 100.000 đồng.

Mùa 2015, khi lứa Công Phượng lần đầu tham dự V-League, sân Lạch Tray từng chứng kiến cảnh chen lấn, xô đẩy để mua vé và chỉ sau chưa đầy một ngày mở bán đã "cháy vé". Lần này, dự báo các khán đài sân Lạch Tray cũng sẽ không còn chỗ trống.

Đây cũng là vấn đề đặt ra cho ban tổ chức trận đấu trong việc đảm bảo an ninh, an toàn và đặc biệt là không để tái diễn tình trạng đốt pháo sáng như vừa xảy ra tại trận Hải Phòng làm khách trên sân Hàng Đẫy hồi tuần trước.

Trận Hải Phòng - HAGL sẽ diễn ra lúc 17h ngày 17-3, được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Tin cùng chuyên mục