Tiền vệ Văn Toàn hành động đầy bất ngờ khi thắng giải fair-play

  • 15/03/2018 06:08
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi đoạt danh hiệu Fair-play bóng đá Việt Nam 2017, tiền vệ Nguyễn Văn Toàn đã tặng toàn bộ 40 triệu đồng tiền thưởng cho nữ tuyển thủ quốc gia Trần Thị Thùy Trang, để cô có thêm tiền chữa bệnh hiểm nghèo cho mẹ.

Tối 14-3, tại TP.HCM, ban tổ chức Giải thưởng Fair-play bóng đá Việt Nam năm 2017 tổ chức gala vinh danh và trao thưởng.

Vượt lên 4 đề cử, tiền vệ CLB HAGL Nguyễn Văn Toàn giành chiến thắng thuyết phục với 469 điểm. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về HLV Mai Đức Chung, nữ tuyển thủ quốc gia Trần Thị Thùy Trang, đội tuyển futsal Thái Sơn Nam và HLV Nguyễn Minh Phương.

Tiền vệ Văn Toàn hành động đầy bất ngờ khi thắng giải fair-play ảnh 1

Văn Toàn nhận cúp Fair-play cùng tiền thưởng 40 triệu đồng (Ảnh BTC)

Trong khi đó, đội tuyển U23 Việt Nam với thành tích xuất sắc, nhiều hành động ý nghĩa và truyền nguồn cảm hứng lớn lao cho người dân quê nhà đã được ban tổ chức giải thưởng trao "Vinh danh Fair-play".

Hành động đẹp nhất và nằm ngoài kịch bản của buổi gala là ngay sau khi ban tổ chức hoàn thành trao giải thưởng, chủ nhân danh hiệu Fair-play bóng đá Việt Nam năm 2017 Nguyễn Văn Toàn đã tiến lại và trao toàn bộ tiền thưởng 40 triệu đồng vừa nhận được cho nữ cầu thủ Thùy Trang, sau khi nghe về câu chuyện cô chữa trị ung thư cho mẹ. Thùy Trang cũng thể hiện sự trân trọng đối với những nghĩa cử cao đẹp của nam đồng nghiệp.

Tiền vệ Văn Toàn hành động đầy bất ngờ khi thắng giải fair-play ảnh 2

Văn Toàn sau đó trao toàn bộ tiền thưởng cho nữ cầu thủ Trần Thị Trang (Ảnh NLĐ)

Giải Fair-play bóng đá Việt Nam ra đời năm 2012 với mục đích tôn vinh những hình ảnh, hành động, biểu tượng đẹp trong làng bóng đá để lan tỏa, góp phần giúp các giải đấu quốc nội cũng như hình ảnh nền bóng đá ngày một đẹp hơn.

Ở mùa thứ 5, ban tổ chức cùng hội đồng thẩm định đã chọn ra 5 đề cử để bỏ phiếu bầu chọn. Và như kết quả công bố, Nguyễn Văn Toàn là chủ nhân giải thưởng cao quý này nhờ hành động ngăn lãnh đạo và đồng đội HAGL bỏ thi đấu trong trận tiếp CLB Thanh Hóa tại V-League 2017.

Tin cùng chuyên mục