Chém gãy xương sườn vì nhận nhầm đối thủ

  • 10/02/2014 19:39
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Người bị truy đuổi, chém gãy xương sườn là nam thanh niên 20 tuổi đang ngồi nói chuyện trước sân đình.

Ngày 10-2, CAH Phúc Thọ (TP Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Nhân (SN 1993) và Nguyễn Đăng Hà (SN 1989), cùng trú tại cụm 6, xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ về tội cố ý gây thương tích, quy định tại Điều 104 – Bộ luật Hình sự.

Chém gãy xương sườn vì nhận nhầm đối thủ ảnh 1

Đây là các đối tượng vừa được cơ quan công an vận động đầu thú sau khi liên quan đến vụ xô xát xảy ra tối 27-1, khiến một người bị thương.

Theo tài liệu điều tra, tối 27-1, Nguyễn Ngọc Hân điều khiển xe máy chở bạn gái đi qua khu vực đình Phù Long, xã Long Xuyên thì một số thanh niên cùng xã, trong đó có Nguyễn Duy Tùng (ở cụm 4, xã Long Xuyên) lăng mạ, đuổi đánh. Sau khi đưa bạn gái về nhà, Nhân đã gọi điện rủ 2 thanh niên khác tìm đến nhà Tùng. Trong lúc đang đứng nói chuyện với bố mẹ Tùng, nhóm của Nhân đã bị một số thanh niên cầm tuýp sắt vây đánh.

Thoát khỏi sự truy đuổi của nhóm thanh niên lạ mặt, Nhân quay về lấy dao rồi gọi Nguyễn Đăng Hà quay lại trả thù. Đến gần đình Phù Long, Nhân thấy anh Dương Văn Tiến (SN 1994, ở cùng xã) đang ngồi nói chuyện với anh trai và một người khác nên nghĩ đó là những người vừa tấn công mình. Trong lúc quy đuổi, Nguyễn Ngọc Nhân chém một nhát trúng vùng lưng anh Tiến khiến người này bị đứt hẳn cung sau xương sườn đốt sống thứ 4.

Sau khi sự việc xảy ra, CAH Phúc Thọ đã tổ chức điều tra, vận động các đối tượng liên quan ra đầu thú. Bước đầu, Nguyễn Ngọc Nhân và Nguyễn Đăng Hà đã khai nhận toàn bộ nội dung sự việc như đã nêu.

Tin cùng chuyên mục