Cháy lớn tại quán karaoke Kingdom Club

  • 25/03/2018 11:11
  • 0 bình luận
  • Đ.T
  • In bài
ANTD.VN - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, ông Đặng Quốc Vinh và lãnh đạo một số ngành chức năng đã trực tiếp có mặt để chỉ đạo các lực lượng chữa cháy, cứu nạn tại quán karaoke xảy cháy lớn vào rạng sáng nay 25-3.

Cháy lớn tại quán karaoke Kingdom Club ảnh 1

Lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực tiếp cận hiện trường dập lửa

Nhận được thông tin, các đơn vị chức năng đã huy động hơn 200 cán bộ, chiến sỹ gồm cảnh sát PCCC, CSGT, CSTT và lực lượng quân đội cùng các phương tiện cứu hỏa hiện đại để chữa cháy.

Theo thông tin từ lực lượng chữa cháy, đám cháy bùng phát từ 5h40 sáng nay, bắt đầu ở tầng 3, sau đó lan nhanh sang tầng 4. Tại thời điểm xảy ra cháy chỉ có 1 nhân viên tên Hân đang ngủ ở tầng 4.

Cháy lớn tại quán karaoke Kingdom Club ảnh 2

Mũi chiến đấu dùng xe thang tiếp cận chữa cháy tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt

Phát hiện cháy, người này cố thoát ra bằng cầu thang thoát hiểm nhưng không được nên chạy ngược lên tầng thượng. Trong tình trạng hoảng hốt, Hân đòi nhảy xuống. Cũng may được mọi người khuyên chờ và sau đó, xe cầu thang của lực lượng PCCC đến kịp thời nên Hân được cứu thoát.

Tại hiện trường, 8 phòng hát ở tầng 4 quán karaoke Kingdom Club đã bị ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ thiết bị, vật dụng bên trong.

Theo người dân tại hiện trường, do đám cháy lớn nên hiện nay ngay giữa tầng 4 tòa nhà xuất hiện một vết nứt ngang lớn, có thể quan sát bằng mắt thường. Do lo sợ tòa nhà có thể xảy ra nổ lớn, lực lượng chức năng đã cho sơ tán người dân cạnh quán Karaoke Kingdom Club ra khỏi vùng nguy hiểm.

Cháy lớn tại quán karaoke Kingdom Club ảnh 3

Khói đen bao trùm toàn bộ các ô thoáng quán karaoke

Quan sát tại hiện trường, do đám cháy lớn nên phần giữa tầng 4 tòa nhà xuất hiện một vết nứt ngang lớn. Hiện đám cháy đã cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng đang tiếp tục dập tàn chống cháy trở lại.

Tin cùng chuyên mục