Night Wolf V-League 2023

Chật vật mãi mới thắng, HLV đội TP.HCM lấy Arsenal ra so sánh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Thắng lần đầu tiên sau 3 trận đầu toàn thua ở Night Wolf V-League 2023, HLV Vũ Tiến Thành của CLB TP.HCM "nổ" tưng bừng trong phòng họp báo.

Tối 17-2, CLB TP.HCM có trận thắng 2-1 ngay trên sân Bình Dương tại vòng 4 V-League 2023. Đây là 3 điểm đầu tiên của họ ở mùa giải mới sau 3 trận đầu toàn thua.

CLB TP.HCM đã biết thắng (Ảnh: TP.HCM FC)

CLB TP.HCM đã biết thắng (Ảnh: TP.HCM FC)

Chiến thắng này giúp đội bóng phía Nam như tạm trút được gánh nặng. Họ leo lên thứ 11 trên BXH và đẩy Đà Nẵng (1 điểm) xuống bét bảng. Áp lực dành cho HLV Vũ Tiến Thành cũng tạm được xua đi.

Trong phòng họp báo sau trận, HLV này cho biết: "3 trận đầu không thắng vừa qua khiến chúng tôi rất áp lực. Nói thật là tôi chỉ đặt mục tiêu 1 điểm trên sân Bình Dương. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi đã chơi tốt hơn thế và giành trọn 3 điểm".

HLV Vũ Tiến Thành

HLV Vũ Tiến Thành

Nhà cầm quân họ Vũ còn lấy hình ảnh Arsenal để so sánh: "Tôi đã nói với các cầu thủ rằng Arsenal cũng thua 3 trận đầu ở mùa 2021/22. Nhưng kết thúc mùa giải họ vẫn ở top đầu. Hy vọng hình ảnh đó sẽ giúp các cầu thủ của tôi chơi tốt hơn ở chặng còn lại".

"Sau 3 trận thua, tôi nhận ra việc áp đặt lối chơi lên các đối thủ như Nam Định, Hải Phòng là không hiệu quả. Vì thế chúng tôi trở lại như lối chơi như tôi từng dùng ở đội Sài Gòn FC. Có lẽ sự thực dụng và chặt chẽ phù hợp với CLB TP.HCM lúc này", HLV Vũ Tiến Thành nói.