Chấp nhau câu nói lúc say, người đàn ông đoạt mạng hàng xóm

ANTD.VN -Sau chầu liên hoan ngày Đại đoàn kết vui vẻ, Long và Đ. cùng mọi người đi tăng hai là karaoke. Trong khi hát, chấp câu nói của Đ., Long đã dùng dao đâm khiến người hàng xóm tử vong.

Ngày 22-11, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Văn Long (SN 1967) trú xóm Xuân Lam, xã Nghĩa Hưng, huyện Nghĩa Đàn, để làm rõ hành vi Giết người.

Trước đó, tối ngày 18-11, Nguyễn Văn Long cùng Hoàng Văn Đ. (SN 1987) và một số người trong xóm tổ chức ăn uống mừng ngày hội Đại đoàn kết. Sau khi ăn uống, cả nhóm rủ nhau đi hát karaoke.

Chấp nhau câu nói lúc say, người đàn ông đoạt mạng hàng xóm ảnh 1

Nguyễn Văn Long tại cơ quan công an

Trong lúc hát, cho rằng ông Long đã uống quá nhiều rượu, dẫn đến có nhiều lời nói, hành động không thiện cảm với mọi người, anh Đ. bực mình nên đã nói mấy câu rồi đuổi về.

Ấm ức và chấp mấy câu nói của Đ. sau khi đi về, đến khoảng 22h30 cùng ngày, Long quay lại, mang theo một dao nhọn dài 42 cm đến chỗ mọi người hát karaoke rồi gọi anh Đ. ra nói chuyện. Khi anh Đ. vừa đi ra, ông Long dùng con dao mang theo, đâm 3 nhát vào người.

Thấy Đ. gục xuống, mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Đ. đã tử vong vào rạng sáng 19-11-2019. Nguyễn Văn Long bị bắt cùng với con dao gây án ngay sau đó.

Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơvụ việc.