Chân tướng nhóm đối tượng "chém người như chém chuối" trong cửa hàng mỹ phẩm

  • 19/06/2017 08:08
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT Công an tỉnh Nam Định bước đầu đã xác  định và ra lệnh bắt các đối tượng chính trong vụ chém người đặc biệt nghiêm trọng tại cửa hàng mỹ phẩm ở TP. Nam Định.

Như ANTĐ thông tin, khoảng 11h ngày 15-6, tại cửa hàng bán mỹ phẩm (địa chỉ số 10B đường Trần Huy Liệu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đã xảy ra một vụ việc hết sức nghiêm trọng; khi có khoảng 10 đối tượng mang theo dao, kiếm, tuýp sắt xông vào đập phá cửa hàng và chém trọng thương anh Trần Việt Cường (SN 1990), trú tại đường Hùng Vương, TP Nam Định.

Chân tướng nhóm đối tượng "chém người như chém chuối" trong cửa hàng mỹ phẩm ảnh 1Các đối tượng Tuấn, Sơn, Nhất

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, anh Cường đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tỉnh trong tình trạng bị nhiều vết đâm chém, mất nhiều máu có thể nguy hiểm đến tính mạng. Trước diễn biến này, nạn nhân Cường đã lập tức được chuyển đến bệnh viện ở Hà Nội để chữa trị.

Theo các bác sỹ, nạn nhân Cường bị nhiều vết thương hở ở phần mềm, có thể đã bị đứt gân, mất rất nhiều máu và đang được chờ mổ. Từ khi tiếp nhận nạn nhân, các bác sỹ đã phải tích cực dùng thuốc cầm máu cho nạn nhân Cường và truyền hơn 1 lít máu để giữ tính mạng.

Quá trình điều tra, ngày 18-6, CQĐT Công an tỉnh Nam Định đã xác định và thông tin bước đầu về vụ án nghiêm trọng này. Cụ thể, sáng 18-6, Đội CSHS CATP Nam Định đã thi hành lệnh bắt và khám xét khẩn cấp đối với Trần Ly Sơn (26 tuổi, có 1 tiền án về tội cướp tài sản), trú tại phường Ngô Quyền, TP Nam Định, và Mai Huy Nhất (30 tuổi), trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, về hành vi Cố ý gây thương tích. Thời điểm này, Sơn và Nhất đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngoài ra, CQĐT xác định 2 đối tượng liên quan đến vụ án gồm Đỗ Xuân Thủy (28 tuổi, có 3 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và cướp tài sản), trú tại phường Trần Quang Khải, và Phạm Văn Thắng (29 tuổi, có 1 tiền án về tội cướp tài sản và 1 tiền sự về cai nghiện bắt buộc), trú tại phường Năng Tĩnh, TP Nam Định.

Vụ việc bước đầu được xác định, chỉ vì xích mích trong chuyện thay mạng Internet, khoảng 9h30' ngày 15-6, chị Nga (22 tuổi), vợ nạn nhân Cường, từ cửa hàng bán quần áo của mình sang cửa hàng mỹ phẩm phía đối diện (địa chỉ số 10B đường Trần Huy Liệu) của Nguyễn Mai Hương (24 tuổi), trú tại TP Nam Định và ngồi chơi. 

Vì chị Nga và chị Hương muốn lắp mạng Internet mới để dùng chung nên đã gọi điện nhắn Trần Thị Linh (là người đã từng chung vốn mở cửa hàng bán mỹ phẩm với Hương), đến cửa hàng tháo dây mạng để Hương lắp đường mạng mới.

Khoảng 30 phút sau, chồng của Linh là Trần Ly Sơn đã đến cửa hàng mỹ phẩm “nói chuyện” với Nga và Hương. Sau khi bị Sơn đánh, chị Nga gọi điện báo cho chồng. Tìm đến cửa hàng mỹ phẩm, sau hồi nói chuyện với một dân “anh chị” ở Nam Định, anh Cường đã lĩnh trận đòn hội đồng hung tợn bằng dao, kiếm.

CQĐT Công an tỉnh Nam Định đang tập trung truy bắt các đối tượng bỏ trốn, điều tra mở rộng vụ án. 

Tin cùng chuyên mục