CĐV nói gì khi HAGL cho HLV Dương Minh Ninh từ chức?

  • 22/04/2019 11:45
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ sau ít giờ thông báo quyết định từ chức HLV trưởng của ông Dương Minh Ninh, trang facebook CLB HAGL nhận hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận khác nhau.

Sáng 22-4, CLB HAGL phát đi thông báo về việc chấp thuận đơn từ chức HLV trưởng của ông Dương Minh Ninh và giao nhiệm vụ này cho Giám đốc kỹ thuật người Hàn Quốc, Lee Tae-hoon. Dù thôi chức, song ông Dương Minh Ninh vẫn được giữ lại làm trợ lý cho ông Kim.

Ngay sau thông báo trên, trang facebook chính thức của CLB HAGL nhận về nhiều bình luận từ cổ động viên, cư dân mạng.

CĐV nói gì khi HAGL cho HLV Dương Minh Ninh từ chức? ảnh 1

Nhiều bình luận xung quanh thông báo về nhân sự HLV trưởng của HAGL

Tài khoản Phượng Toàn gửi lời cảm ơn ông Dương Minh Ninh đã dẫn dắt đội bóng thời gian qua và chúc mừng tân HLV trưởng Lee Tae-hoon.

"Muộn còn hơn không. Mình đã gặp chú Ninh ở ngoài thấy chú là người rất đáng mến, nên không nỡ nói nặng lời với chú. Nhưng thất bại nhiều quá, cũng đến lúc chú nghỉ rồi. Không thể để tài năng của bọn nhỏ cứ thế bị thui chột mãi được. Mong là khi thay HLV, CLB sẽ thi đấu khởi sắc hơn", bạn Lancy Nguyen bày tỏ.

Còn bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm nhận xét: "Là một người thầy có tâm nhưng thầy Dương Minh Ninh thật sự không thể giúp HAGL chơi tốt hơn. Không phải chất lượng cầu thủ có vấn đề mà là chiến thuật thật sự không tốt".

Trong khi đó tài khoản Phạm Trung Hiếu băn khoăn: "Chưa có HLV trưởng nào từ chức xong vẫn ở lại trong ban huấn luyện. Việc này sẽ gây ra sự mâu thuẫn trong đội bóng, cũng như chi phối quyền lực và chia rẽ nội bộ".

Tài khoản Lain David góp ý: "Ban lãnh đạo đội bóng bớt áp đặt khắt khe lên HLV, bắt học phải nghe dập khuôn, mà nên để người ta thoải mái sử dụng chiến thuật lối chơi và tuyển lựa cầu thủ phù hợp, đủ năng lực nữa thì tình hình mới có thể khả quan được".

Cùng quan điểm này, bạn Thành Đạt bình luận: "Nhìn ông Chung Hae-seong ra đi mùa trước rồi dẫn dắt TP.HCM bay cao trên bảng xếp hạng mùa này, thật tiếc cho HAGL! Hãy để HLV toàn quyền đi!".

"Hy vọng HLV mới sẽ mang một luồng gió mới cho CLB mà tôi dành cả tuổi thanh xuân để yêu quý", cổ động viên Nguyễn Hà chia sẻ.

Ngày 28-4 tới, tân HLV trưởng Lee Tae-hoon sẽ cùng HAGL thi đấu vòng 7, tiếp đội bét bảng Thanh Hóa trên sân nhà Pleiku. Đây là cơ hội để đội bóng phố Núi tìm lại chiến thắng trong ngày ông thầy Hàn Quốc ra mắt.

Tin cùng chuyên mục