"Cầu nối" gắn kết các thế hệ, bồi đắp truyền thống, tinh thần đoàn kết

ANTD.VN - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã nhấn mạnh như vậy tại Đại hội đại biểu CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông nhiệm kỳ 2018-2021 được tổ chức vào sáng 28-10.

Báo cáo tại Đại hội, Thiếu tướng Trần Thùy, Phó Chủ nhiệm CLB cho biết từ đầu nhiệm kỳ đến nay, bộ máy tổ chức của CLB cơ bản ổn định. CLB hiện có Ban Chủ nhiệm, 3 tiểu ban và 16 tổ hội viên.

Đến nay, CLB có 486 hội viên; hơn 2/3 tổng số hội viên có cấp hàm từ Thượng tá trở lên, trong đó có 3 hội viên cấp Tướng, gần 100 đồng chí nguyên là Trưởng, Phó phòng; Trưởng, Phó Công an quận, huyện, trong đó có 10 đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc Công an tỉnh, thành phố, Cục trưởng, Phó Cục trưởng ở Bộ Công an.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP phát biểu tại Đại hội

Toàn thể hội viên của Câu lạc bộ luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, có nhận thức và quan điểm đúng đắn trước mọi diễn biến của đất nước, luôn phát huy bản chất và truyền thống tốt đẹp của CAND; giữ gìn tốt phẩm chất, đạo đức; chấp hành nghiêm chỉnh mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của địa phương; tích cực tham gia giữ gìn ANTT nơi cư trú; gương mẫu thực hiện các phong trào, các cuộc vận đông do cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc phát động như đóng góp xây dựng quỹ “Ngày vì người nghèo”; quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”, quỹ “ Ủng hộ đồng bào miền Trung và các vùng bị thiên tai”...  Nhiều hội viên hăng hái tham gia các công tác xã hội tại nơi cư trú.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tặng hoa và trao tặng 50 triệu đồng CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông 

Phát biểu tại Đại hội, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương chúc mừng và đánh giá cao kết quả của CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông trong nhiệm kỳ vừa qua. CLB đã trở thành “cầu nối” gắn kết giữa các thế hệ, bồi đắp truyền thống, tinh thần đoàn kết đồng chí, đồng đội, củng cố niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân với lực lượng Công an Thủ đô.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tặng hoa chúc mừng 25 đồng chí được bầu vào Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2018-2021

“Các bác, các anh, các chị là tấm gương, chỗ dựa, tinh thần cho CBCS CATP hôm nay noi gương và có thêm xung lực mới vượt lên khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao dế xứng đáng với truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục viết tiếp những trang vàng truyền thống chói lọi của đơn vị được Đảng, Nhà nước, nhân dân phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang trong các thời kỳ đấu tranh thống nhất đất nước trước đây cũng như trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay” - Thiếu tướng Đoàn Duy Khương nêu rõ.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cũng mong muốn các đồng chí được Đại hội tín nhiệm bầu vào Ban Chủ nhiệm mới chăm lo giữ gìn sức khỏe, đồng lòng chung sức phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, tổ chức được nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích thúc đẩy phong trào của CLB, gắn bó nghĩa tình, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an Thủ đô cũng như sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc trong tình hình mới.

Đại hội đã bầu 25 đồng chí vào Ban chủ nhiệm CLB sỹ quan hưu trí CATP Hà Nội khu vực Hà Đông. Đại tá Hoàng Tiến Đỉnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Hà Tây (cũ) được tái bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2018-2021.