TP.HCM

Cắt “của quý” chồng, 5 năm sau vợ tử vong do bệnh lý

  • 08/10/2014 14:32
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Bà T.T.H được xác tử vong tại nhà là do bệnh lý, không có dấu hiệu án mạng. Cách đây 5 năm, bà này từng cắt "của quý" chồng mình.

Liên quan đến vụ “Sau 5 năm cắt “của quý” chồng, người vợ chết bất thường tại nhà” như ANTĐ đã thông tin, mới đây công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã thông tin, bà T.T.H (SN 1981) tử vong tại nhà riêng ở đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh là do bệnh lý.

Theo thông tin từ công an, 12h trưa 6/10 khi đi công việc về nhà riêng cũng là điểm kinh doanh nhà nghỉ của gia đình ở đường Bình Lợi, ông T.V.P (SN 1971, là chồng bà H) phát hiện bà này nằm bất động trong nhà, ở vị trí nhà bếp. Ông P chạy ra ngoài truy hô, nhờ sự hỗ trợ của người dân đưa bà H đi cấp cứu nhưng bà này đã tử vong.

Cắt “của quý” chồng, 5 năm sau vợ tử vong do bệnh lý ảnh 1

Gia đình lo hậu sự cho bà H

Sau khi nhận tin báo, công an quận Bình Thạnh và cơ quan pháp y có mặt tổ chức khám nghiện hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đến nay cơ quan chức năng đủ cơ sở xác định, bà H tử vong là do bệnh lý. Bà này từng có tiền sử bệnh hen suyễn. Xunh quanh cái chết của bà H, công an quận Bình Thạnh khẳng định, bước đầu điều tra cho thấy không có dấu hiệu hình sự.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bà H cho gia đình lo hậu sự.

Được biết vợ chồng bà H – ông P có 3 con chung, và là đại gia ở địa phương. Cách đây gần 5 năm bà H từng gây ra vụ việc xôn xao ở địa phương là đã cắt “của quý” chồng, tức ông P trong 1 đêm khi ông này có dấu hiệu say xỉn đã hành hung và muốn làm chuyện “vợ chồng” với bà.

Tin cùng chuyên mục