Cặp vợ chồng mang tiền án vẫn tổ chức đánh bạc, bán lẻ ma túy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cặp vợ chồng mang tiền án vẫn tổ chức đánh bạc, bán ma túy. Để qua mắt cơ quan công an, hai vợ chồng Lợi và Trang lắp đặt hệ thống camera dày đặc quanh ngôi nhà dùng để mở sòng bạc.

Ngày 6/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa phá thành công chuyên án triệt phá tụ điểm đánh bạc kiêm mua bán ma túy, tạm giữ nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự.

Theo đó, thời gian gần đây, cơ quan công an phát hiện Nguyễn Văn Lợi (SN 1987) và vợ là Đậu Thị Trang (SN 1995) trú xã Nghi Kim, TP. Vinh, Nghệ An chuyên tổ chức đánh bạc và bán lẻ ma túy.

Cặp vợ chồng mang tiền án vẫn tổ chức đánh bạc, bán lẻ ma túy ảnh 1

Hai vợ chồng Lợi và Trang (Ảnh CACC)

Được biết, Lợi từng có 1 tiền án về mua bán trái phép chất ma túy, 3 tiền sự về tội đánh bạc và gây thương tích cho người khác. Trang cũng mang 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Những người tham gia đánh bạc hay mua ma túy của vợ chồng Lợi đều là những kẻ có nhân thân xấu. Để qua mắt cơ quan chức năng, đôi vợ chồng này xây dựng nhà kiến cố và lắp đặt hệ thống camera để cảnh giới.

Sau thời gian theo dõi, đến khoảng 23h30’ ngày 2/3, các đồng chí công ăn bất ngờ ập vào nhà bắt giữ trên chiếu bạc 5 đối tượng đang say sưa sát phạt. Các con bạc bị bắt bao gồm: Đậu Thị Trang (SN 1995), Trần Văn Cơ (SN 1974), Trần Ngọc Tân (SN 1991), Nguyễn Văn Huy (SN 1976) và Nguyễn Thị Tâm (SN 1966).

Tang vật thu giữ là 63 triệu đồng; 5,19g ma túy; 10 bao potylen màu trắng dùng để bán lẻ ma túy.

Cơ quan công an đang tạm giữ 6 đối tượng về hành vi đánh bạc và mua bán trái phép chất ma túy.