Cặp tình nhân thuê khách sạn buôn ma túy

  • 21/06/2017 16:44
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 21-6, CAQ Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam hai đối tượng Nguyễn Ngọc Minh (SN 1976), trú tại phường Tân Mai, Hoàng Mai và Nguyễn Thị Liên (SN 1979), trú tại  phường Yên Phụ, Tây Hồ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Sau một thời gian nắm tình hình, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy CAQ Tây Hồ đã bắt quả tang cặp tình nhân Minh và Liên thuê  phòng tại khách sạn Hoàng Gia trên phố Nghi Tàm để bán lẻ ma túy.

Đối tượng Minh từng có 3 tiền án, tiền sự, sau khi ra tù, Minh thường sống lang thang với nhóm bạn xã hội khác để “kiếm ăn”. Thời gian gần đây, các trinh sát phát hiện Minh thường có mặt tại địa bàn quận Tây Hồ, đáng nghi ngờ nhất, đối tượng này lại chủ yếu sinh hoạt tại khách sạn Hoàng Gia. Cùng với sự xuất hiện của Minh là một số đối tượng lạ mặt khác cũng thường lui tới địa điểm này, trong đó có một người phụ nữ đứng tuổi.

Cặp tình nhân thuê khách sạn buôn ma túy ảnh 1

Hai đối tượng và tang vật vụ án

Trước những dấu hiệu nghi vấn, tổ công tác đã tiếp cận và phát hiện đôi nam nữ này thuê phòng nghỉ tại khách sạn để bán lẻ ma túy. Tuy nhiên, với sự quỷ quệt, tinh quái của Minh, các trinh sát rất khó tiếp cận để bắt quả tang đối tượng.

Đúng 12h trưa ngày 3-6, khi các trinh sát nắm bắt có một số đối tượng vừa vào khu vực khách sạn. Sau khi xác định nhóm này lên phòng  301 của khách sạn, các mũi trinh sát tiếp cận áp sát và bất ngờ ập vào trong. Cú đạp cửa của trinh sát quá nhanh đã khiến các đối tượng không kịp trở tay và riêng Minh đã hắt số ma túy qua ô cửa sổ... Cơ quan Công an thu giữ tại chỗ được nhiều tang vật gồm ma túy và cân tiểu ly cùng nhiều vật dụng liên quan đến vụ án.

Tại cơ quan Công an, Minh và Liên khai nhận là chủ mưu thuê khách sạn để bán lẻ ma túy, các đối tượng vào tìm gặp Minh để mua ma túy “cắt cơn” tại chỗ. Liên có vai trò đắc lực cho Minh trong việc chia nhỏ ma túy và thu tiền khi bán ma túy cho những “khách” quen.

Minh và Liên quen nhau qua bạn bè xã hội cách đây vài năm. Kể từ khi quen và cặp kè với Minh, Liên đã nghiện nặng ma túy và nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực của Minh trong việc mua bán lẻ ma túy. Để thực hiện hành vi, Minh đã thuê phòng khách sạn sau đó dụ “khách hàng” đến mua ma túy và sử dụng ngay tại chỗ. Ma túy do Minh mua của một số đối tượng tỉnh ngoài, sau đó đem về chia nhỏ bán kiếm lời. 

Tin cùng chuyên mục