- Cảnh sát bắn chết một lái xe đâm chết bé gái, đâm bị thương 8 người, rồi bỏ chạy
- Biểu tình bạo lực, cảnh sát Mỹ bắn chết người da đen

Báo St. Louis Post-Dispatch dẫn lời Darren nói rằng, anh tự nguyện xin thôi việc sau khi Sở Cảnh sát Ferguson nói rằng họ đã nhận được mối đe dọa nếu anh vẫn còn là nhân viên. Luật sư của Darren, Neil Bruntrager ngày 29-11 cũng xác nhận thông tin trên và cho biết thêm, quyết định nghỉ việc có hiệu lực ngay lập tức.
Trước đó, Darren Wilson, 28 tuổi, đã được nghỉ phép sau khi xảy ra vụ nổ súng hôm 9-8. Darren khẳng định với hãng tin ABC News rằng, anh đã hành động đúng và một bồi thẩm đoàn đã quyết định miễn truy tố anh trong vụ bắn chết Michael Brown, 18 tuổi. Tuy nhiên, vụ việc đã gây ra những cuộc biểu tình và bạo động tại Ferguson và nhiều thành phố khác của Mỹ nhằm phản đối quyết định của bồi thẩm đoàn.
Ngày 29-11, Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu cũng bắt đầu cuộc tuần hành 7 ngày từ Ferguson tới thành phố Jefferson, thủ phủ bang Missouri để phản đối phán quyết trên, yêu cầu cải cách sâu rộng hệ thống cảnh sát và chống nạn phân biệt chủng tộc.