Cảnh báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Hạ Khang Đường

  • 13/08/2019 17:16
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Trên một số trang web, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Hạ khang đường” đang vi phạm quy định về quảng cáo, quảng cáo công dụng gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Cảnh báo cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Hạ Khang Đường ảnh 1Hình ảnh sản phẩm Hạ khang đường trên trang  https://www.facebook.com/pg/haduonghuyetantoan/posts/

Ngày 13-8, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, trong thời gian vừa qua trên các trang: http://giamduong2.meohay.xyz/; http://tieuduongadw.songvui.xyz/; https://www.facebook.com/pg/haduonghuyetantoan/posts/; http://dutdiemtieuduong.suckhoecuocsong365.com/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Hạ khang đường” vi phạm quy định về quảng cáo. Cụ thể, quảng cáo công dụng sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm này do Công ty TNHH thương mại SBG (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đã mời Công ty SBG đến làm việc, tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường đang quảng cáo ở các trang nêu trên không phải do họ thực hiện và Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục ATTP khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ khang đường tại các website nêu trên.

Tin cùng chuyên mục