Căn phòng trên tầng 5 xảy cháy

ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, CAQ Ba Đình, Hà Nội vừa kịp thời khống chế vụ cháy trên tầng 5, ngôi nhà ở đầu phố Núi Trúc...

Vào khoảng 8h30, sáng 9-10, người dân phát hiện trên tầng 5 của ngôi nhà xuất hiện khói nghi ngút sau đó nhanh chóng phát cháy lớn. Người dân đã gọi cho lực lượng cứu hỏa để hỗ trợ.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, CAQ Ba Đình nhanh chóng khống chế đám cháy

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, CAQ Ba Đình đã nhanh chóng có mặt triển khai đội hình chữa cháy. Khi đến hiện trường, ngôi nhà không có ai ở trong, cửa khóa chặt nên lực lượng làm nhiệm vụ đã phải phá cửa để tiếp cận đám cháy, dập lửa. Ít phút sau lực lượng chữa cháy đã khống chế được đám cháy, rất may không có thiệt hại về người. Tuy nhiên lửa cháy lan sang khu bếp làm nhiều đồ đạc bị hư hỏng.

 Hỏa hoạn luôn rình rập

Được biết, nơi xảy cháy là phòng thờ của ngôi nhà 5 tầng. Trên tầng này được chia làm đôi, 1 phần sử dụng làm phòng thờ, phần còn lại dùng làm bếp và phòng ăn. Rất có thể sáng nay mùng 1 đầu tháng, chủ nhà đã thắp hương sau đó khóa cửa ra khỏi nhà. Trong quá trình sắp xếp đồ thờ cúng, tàn hương đã bay vào các vật dụng dễ cháy lân cận sau đó bùng phát cháy lớn.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ cháy.