Cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô náo nức hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ

  • 14/01/2018 05:56
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 13-1, lễ phát động “Hành trình Thắp lửa tình nguyện- Vì nhân dân phục vụ” và Chủ nhật Đỏ năm 2018 đã diễn ra tại Hội trường Công an Thành phố Hà Nội, hút hơn hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia hiến máu.

Cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô náo nức hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 1

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, phát biểu tại sự kiện ý nghĩa

Lễ phát động “Hành trình Thắp lửa tình nguyện- Vì nhân dân phục vụ” và Chủ nhật Đỏ năm 2018 do Công an TP Hà Nội, Báo Tiền Phong, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phối hợp tổ chức.

Tại sự kiện, hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô đã tham gia hiến máu, với nguồn máu được các chuyên gia đánh giá là “chất lượng rất cao”, vì khởi phát từ nguồn thể lực tốt, được lựa chọn với những tiêu chuẩn khắt khe.

Cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô náo nức hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ ảnh 2

Tuổi trẻ Công an Thủ đô náo nức tham gia sự kiện hiến máu trong ngày Chủ nhật Đỏ

Phát biểu tại lễ phát động, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết, hành trình thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ năm 2018 được khởi động với Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình Chủ nhật Đỏ hoạt động cụ thể, ý nghĩa, thể hiện rõ nét tinh thần của tuổi trẻ.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải chỉ rõ, đây là việc làm thể hiện trách nhiệm tình cảm của Công an Thủ đô với người dân, tăng cường sự gắn bó của lực lượng công an với nhân dân với mục đích cao nhất là phục vụ nhân dân. Trong nhiều năm qua, lực lượng Công an Thủ đô luôn tích cực tham gia Chủ nhật Đỏ.

Tin cùng chuyên mục