Buồn chán chuyện gia đình, cụ ông 78 tuổi lên cầu Nhật Tân định tự tử

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội vừa phối hợp, ngăn chặn kịp thời trường hợp cụ ông 78 tuổi vì buồn chán chuyện gia đình, lên cầu Nhật Tân định tự tử.

Khoảng Khoảng 7h30 ngày 19/4, Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội tiếp nhận tin báo của người dân về việc một người đàn ông có ý định nhảy cầu tự tử tại khu vực cầu Nhật Tân hướng từ quận Tây Hồ sang huyện Đông Anh.

Nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ công tác của Công an phường Phú Thượng phát hiện người đàn ông đã trèo ra bên ngoài lan can cầu.

Công an phường phối hợp với nhân viên Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội đưa ông T vào bệnh viện

Lập tức, Công an phường tìm cách tiếp cận, vận động, thuyết phục người đàn ông từ bỏ ý định tiêu cực, đồng thời bố trí lực lượng phối hợp cùng người dân xung quanh tiếp cận ngăn chặn và đưa người đàn ông này vào trong khu vực an toàn.

Qua xác minh, xác định danh tính người đàn ông là N.N.T (SN 1946), trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ông T. hiện không có chỗ ở; vợ mất, con cái không liên lạc nhiều 20 năm nay và không rõ ở đâu.

Căn cứ hoàn cảnh đặc thù người già không nhà cửa, vợ con, Công an phường Phú Thượng đã liên hệ Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội để đưa ông T vào Bệnh viện E chữa trị theo diện người cao tuổi neo đơn lang thang không ai chăm sóc.

Sau khi chăm sóc sức khoẻ ông T ổn định, Bệnh viện E sẽ bàn giao người đàn ông này vào Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội theo quy định.